Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 18/6

Giới chuyên môn nhận định, bốn cặp đấu dưới đây sẽ là những cặp đấu có khả năng nổ kèo xiên 4 cao nhất ngày 18/6

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Tokyo Verdy vs Thespakusatsu Gunma

Ở thời điểm hiện tại, Tokyo Verdy đang có được phong độ khá ổn định. Minh chứng là ở 6 trận ra quân gần nhất của mình, Tokyo Verdy mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại, còn lại họ thắng 4 và hòa 1. Được chơi trên sân nhà trận này, Tokyo Verdy sẽ có lợi thế lớn. 

Phong độ Tokyo
Phong độ Tokyo

Ở chiều ngược lại, Thespakusatsu Gunma lại cho thấy phong độ tệ hơn khá nhiều. Theo thống kê, đội bóng này đã không thắng ở 5 trận ra quân gần nhất. Trong số này, họ thua tới 3 và hòa 1 trận. 

=> Chọn: Tokyo Verdy

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Tochigi SC vs Machida Zelvia

Bước vào cuộc đối đầu này, Tochigi SC đang có được phong độ khá ổn. Theo thống kê, đội bóng này mới chỉ thua 1 sau 4 trận ra quân gần nhất. Cuộc đối đầu sắp tới, Tochigi SC còn được chơi trên sân nhà, nơi mà đội bóng này đã thắng ở ⅘ trận ra quân gần nhất của mình. 

Phong độ Machida Zelvia
Phong độ Machida Zelvia

Phía bên này phần sân, Machida Zelvia cũng đang cho thấy phong độ không hề tệ. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng ở 3 trận ra quân gần nhất của mình. Dù vậy, việc phải chơi trên sân khách sẽ là bất lợi đối với Machida Zelvia.    

=> Chọn: Tochigi SC  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Iwaki FC vs JEF United Chiba

Bước vào cuộc đối đầu này, Iwaki FC đang không có được phong độ tốt. Thống kê chỉ ra rằng, 5 trận ra quân gần nhất của mình, Iwaki FC đều không thể có được chiến thắng. Trong số này họ thua 2 và hòa 3 trận. Dù chơi trên sân nhà trận này, song Iwaki vẫn không được đánh giá cao. 

Phong độ Iwaki FC
Phong độ Iwaki FC

Với JEF United Chiba, 4 trận ra quân gần nhất của đội bóng này đều là những thất bại. Chính vì thế JEF United Chiba cũng không được đánh giá cao. Theo giới chuyên môn nhận định, JEF United Chiba sẽ khó tránh một trận thua sắp tới. 

=> Chọn: Iwaki FC 

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Renofa Yamaguchi vs Vegalta Sendai

Được chơi trên sân nhà trận này, song Renofa Yamaguchi được dự báo sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi phong độ yếu kém thời gian gần đây. Thống kê cho thấy, Renofa Yamaguchi đã không thắng ở 3 trận ra quân gần nhất của mình. 

Lịch sử đối đầu Renofa Yamaguchi vs Vegalta Sendai
Lịch sử đối đầu Renofa Yamaguchi vs Vegalta Sendai

Với Vegalta Sendai, thành tích những trận ra quân gần đây của họ là tương đối ổn. Minh chứng là ở 7 trận ra quân gần nhất, Vegalta Sendai mới chỉ thua 1, còn lại họ thắng 5 và hòa 1. Trận tới, Vegalta Sendai đang được đánh giá cao về khả năng giành chiến thắng.

=> Chọn: Vegalta Sendai

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Tokyo Verdy, Tochigi SC, Iwaki FC, Vegalta Sendai

[bvlq_danh_muc]