Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 18/6

Theo nhận định của giới chuyên môn, dưới đây là bốn cặp đấu mà có tỷ lệ ăn kèo xiên 4 ngày 18/6 tới đây.      

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Sporting Kansas City vs Los Angeles FC

Bước vào cuộc đối đầu này, Sporting Kansas City đang là những người được đánh giá cao hơn. Phong độ của họ đang là tương đối ổn. Thống kê chỉ ra rằng, 4 trận ra quân gần nhất của mình, Sporting Kansas City đều không phải nhận thất bại. Trong đó có tới 3 chiến thắng. 

Phong độ Sporting Kansas City
Phong độ Sporting Kansas City

Với Los Angeles FC, thành tích của họ lại đang là tệ hơn khá nhiều. Thống kê chỉ ra rằng, 6 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều không thể có được chiến thắng. Trong số này họ thua 5 trận và hòa 1 trận. Do đó, Los Angeles FC sẽ khó để có được 3 điểm trận này. 

=> Chọn: Sporting Kansas City

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 San Jose Earthquakes vs Portland Timbers

Bước vào cuộc đối đầu này, San Jose Earthquakes đang có được phong độ khá ổn. Thống kê chỉ ra rằng, 4 trận ra quân gần nhất của mình, San Jose Earthquakes đã thắng 2 và hòa 2 trận. Trận tới, San Jose Earthquakes sẽ có lợi thế khi được chơi trên sân nhà.   

Phong độ San Jose Earthquakes
Phong độ San Jose Earthquakes

Phía bên này phần sân, Portland Timbers lại đang không có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại. Minh chứng là ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ thắng đúng 1 trận, còn lại họ thua 2 và hòa 2 trận.    

=> Chọn: San Jose Earthquakes  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Nashville vs St. Louis City

Thống kê ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, Nashville đang có được phong độ khá ấn tượng. Cụ thể, ở khoảng thời gian này, Nashville đã thắng tới 7 trận và hòa 2 trận. Trận đấu tới, Nashville sẽ có lợi thế khi được chơi trên sân nhà. 

Phong độ Nashville SC
Phong độ Nashville SC

Với St. Louis City, phong độ thời gian gần đây của đội bóng này lại là không thực sự ấn tượng. Theo thống kê, 2 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều đã không có được chiến thắng. Trong số này, họ thua 1 và hòa 1 trận.    

=> Chọn: Nashville

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 New England Revolution vs Orlando City

Ở trận ra quân gần nhất của mình, New England Revolution đã có được một chiến thắng. Tuy nhiên, đó cũng mới chỉ là chiến thắng đầu tiên sau 6 trận toàn hòa và thua trước đó của đội bóng này. Trận tới, New England Revolution được dự báo sẽ gặp khó trận này.  

Lịch sử đối đầu New England Revolution vs Orlando City
Lịch sử đối đầu New England Revolution vs Orlando City

Phía bên này phần sân, lựa chọn Orlando City sẽ là lựa chọn khả thi dành cho bet thủ. 6 trận ra quân gần nhất của mình, Orlando City đều không phải nhận thất bại. Trong số này, họ thắng 3 và hòa 3 trận.   

=> Chọn: Orlando City

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Sporting Kansas City, San Jose Earthquakes, Nashville, Orlando City

[bvlq_danh_muc]