Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 19/3

Kèo xiên 4 dễ ăn nhất ngày 19/3 sẽ được chuyên gia thống kê ở bài viết dưới đây.      

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Lens vs Angers

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Lens đã có được một chiến thắng khi họ chạm trán với Clermont Foot. Chiến thắng 4-0 giúp Lens có một bước chạy đà hoàn hảo trước cuộc đối đầu với Angers. Thống kê chỉ ra rằng, Lens mới chỉ thua 1 sau 5 trận ra quân gần nhất. Trong đó, họ thắng 2 và hòa 2 ở 4 trận còn lại. 

Phong độ Angers
Phong độ Angers

Trái ngược so với đối thủ, Angers lại đang liên tục gây thất vọng. Trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã phải nhận một thất bại khi đối đầu với Toulouse. Đáng nói hơn, thất bại này cũng đã tiếp tục nối dài mạch không thắng của Angers lên thành con số 9. Trong đó họ thua 6 và hòa 3.     

=> Chọn: Lens

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Ajaccio vs AS Monaco

Không được đánh giá cao bằng Monaco, Ajaccio được dự báo sẽ có một trận đấu cực kỳ khó khăn. Chưa kể tới việc, phong độ gần đây của họ cũng đang là tương đối tệ. Theo đó, 6 trận ra quân gần nhất, Ajaccio mới chỉ thắng 1, còn lại họ thua 5 trận.   

Lịch sử đối đầu Ajaccio vs Monaco
Lịch sử đối đầu Ajaccio vs Monaco

Ở phía bên này phần sân, những gì mà AS Monaco đã thể hiện cũng là không hề ấn tượng. Minh chứng là ở 4 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều không thể giành chiến thắng. Trong số này, họ thua tới 3 trận và chỉ hòa 1 trận. Dù vậy, trên sân khách, Monaco đang chơi cực kỳ ấn tượng. Theo thống kê, họ đã bất bại ở 10 trận xa nhà gần nhất.    

=> Chọn: Monaco  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Montpellier vs Clermont Foot

Không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào Clermont Foot trận này. Ở thời điểm hiện tại, phong độ của họ đang là tương đối tệ hại. Minh chứng là việc họ đã không thắng ở 7/8 trận ra quân gần nhất. Chưa kể, sân khách cũng sẽ là bất lợi với họ trận này.   

Phong độ Montpellier
Phong độ Montpellier

Trong khi đó, với Montpellier, phong độ thời gian gần đây của họ lại là có thể chấp nhận được. Kể từ sau trận thua Strasbourg hồi tháng 2, tính đến nay họ đã không thua thêm bất cứ trận đấu nào. Thay vào đó, đội bóng này đã bất bại ở 5 trận liên tiếp sau đó. Trong số này, họ thắng 4 và hòa 1.   

=> Chọn: Montpellier

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Nice vs Lorient

Với phong độ cao ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Nice sẽ là tương đối khả thi. Nên nhớ rằng, ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, Nice đều không phải nhận thất bại. Thay vào đó, họ giành tới 7 chiến thắng và chỉ hòa 3 trận. Phong độ ấn tượng đang giúp họ bay cao trên bảng xếp hạng lúc này. 

Lịch sử đối đầu Nice vs Lorient
Lịch sử đối đầu Nice vs Lorient

Chiều ngược lại, Lorient lại cho thấy sự thiếu ổn định trong cách chơi của mình. Theo đó, ở 3 trận ra quân gần nhất, đội bóng này chỉ thắng 1, còn lại hòa 1 và thua 1. Bên cạnh đó, thành tích sân khách của đội bóng này cũng là không quá ấn tượng. Cụ thể, họ đã không thắng ở 5 trận gần nhất. 

=> Chọn: Nice

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Lens, Monaco, Montpellier, Nice

[bvlq_danh_muc]