Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 19/5

Theo nhận định của giới chuyên gia, bốn cặp đấu dưới đây sẽ có tỷ lệ nổ kèo xiên 4 cao nhất ngày 19/5.      

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Wuhan Three Towns vs Chengdu Rongcheng

Ra quân ở trận đấu này, phong độ của Wuhan Three Towns đang là không đến nỗi tệ. Theo thống kê, đội bóng này đã bất bại ở 6 trận ra quân gần nhất của mình. Cuộc đối đầu sắp tới, Wuhan Three Towns sẽ có lợi thế khi được chơi trên sân nhà.   

Lịch sử đối đầu Wuhan Three Towns vs Chengdu Rongcheng
Lịch sử đối đầu Wuhan Three Towns vs Chengdu Rongcheng

Phía bên này phần sân, những gì mà Chengdu Rongcheng đã thể hiện lúc này cũng là không quá tệ. Theo đó, 7 trận ra quân gần nhất, họ đều không phải nhận thất bại. Nhưng cần nhớ rằng, Chengdu Rongcheng đã hòa 2 trận liên tiếp gần nhất. 

=> Chọn: Wuhan Three Towns

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Cangzhou Mighty Lions vs Changchun Yatai

Được chơi trên sân nhà trận này, Cangzhou Mighty đang khá tự tin vào một chiến thắng. Nên nhớ rằng, 4 trận ra quân gần nhất của mình, Cangzhou Mighty đều không phải nhận thất bại. Trên sân nhà, đội bóng này cũng đã không thua ở 2 trận ra quân gần nhất của mình.  

Phong độ Cangzhou Mighty Lions
Phong độ Cangzhou Mighty Lions

Ở chiều ngược lại, Changchun Yatai lại đang cho thấy phong độ tệ hơn khá nhiều. Theo đó, đội bóng này mới chỉ thắng 1 sau 5 trận ra quân gần nhất của mình. Trên sân khách, đội bóng này cũng chỉ thắng 1 sau 3 trận gần nhất.    

=> Chọn: Cangzhou Mighty Lions 

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Shanghai Shenhua vs Beijing Guoan

Đang có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại, Shanghai Shenhua đang tự tin vào việc sẽ giành trọn 3 điểm trước đối thủ. Chưa kể, việc được thi đấu trên sân nhà cũng sẽ là lợi thế với Shanghai Shenhua trận này. Theo thống kê, đội bóng này đã bất bại ở 7 trận ra quân gần nhất của mình.

Phong độ Shanghai Shenhua
Phong độ Shanghai Shenhua

Với Beijing Guoan, thành tích những trận ra quân gần đây của họ lại đang là không quá ấn tượng. Theo đó, 10 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ thắng vỏn vẹn 2 trận. Chưa kể, trận tới họ còn phải thi đấu xa nhà.    

=> Chọn: Shanghai Shenhua

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Nantong Zhiyun vs Shenzhen FC

Ra quân trận này, Nantong Zhiyun đang không có được phong độ tốt. Thống kê chỉ ra rằng, 4 trận ra quân gần nhất của Nantong Zhiyun, họ đều không có được chiến thắng. Ngược lại, họ phải nhận về tới 3 thất bại và 1 trận hòa thời gian này.  

Phong độ Nantong Zhiyun
Phong độ Nantong Zhiyun

Với Shenzhen, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này cũng đang là khá tệ. Theo đó, họ mới chỉ thắng 1 sau 6 trận ra quân gần nhất. Trận đấu tới, Shenzhen FC cũng gặp bất lợi khi họ phải thi đấu xa nhà. 

=> Chọn: Nantong Zhiyun

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Wuhan Three Towns, Cangzhou Mighty Lions, Shanghai Shenhua, Nantong Zhiyun