Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 2/7

Theo nhận định của giới chuyên môn, dưới đây là bốn cặp đấu mà có tỷ lệ ăn kèo xiên 4 ngày 2/7 tới đây.      

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Shanghai Shenhua vs Tianjin Jinmen Tiger

Ở cuộc đối đầu này, lựa chọn Shanghai Shenhua sẽ là một lựa chọn tương đối khả thi dành cho bet thủ. Thống kê chỉ ra rằng, Shanghai Shenhua đã thắng ở 4 trận ra quân gần nhất của mình. Chưa kể, trận tới họ còn được chơi trên sân nhà. 

Phong độ Shanghai Shenhua
Phong độ Shanghai Shenhua

Đối với Tianjin Jinmen Tiger, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này cũng không hề tệ. Theo đó, đội bóng này đã không thua ở 10 trận ra quân gần nhất của mình. Dù vậy, họ sẽ gặp bất lợi khi phải chơi trên sân khách trận này.

=> Chọn: Shanghai Shenhua

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Cangzhou Mighty Lions vs Zhejiang Professional

Ra quân trận đấu này, phong độ của Cangzhou Mighty Lions đang là tương đối tệ. Thống kê chỉ ra rằng, ở 9 trận ra quân gần nhất của mình, Cangzhou Mighty Lions mới chỉ giành được vỏn vẹn 2 chiến thắng. Trận tới, Cangzhou Mighty Lions đang muốn hướng đến một chiến thắng khi họ chơi trên sân nhà.

Phong độ Cangzhou Mighty Lions
Phong độ Cangzhou Mighty Lions

Đối với Zhejiang Professional, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này lại đang là khá ấn tượng. Cụ thể, ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, Zhejiang Professional mới chỉ thua đúng 1 trận. Do đó, Zhejiang Professional đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng trận tới. 

=> Chọn: Zhejiang Professional  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Nantong Zhiyun FC vs Meizhou Hakka

Ở cuộc đối đầu này, phong độ của Nantong Zhiyun FC đang là không quá ổn. Theo thống kê, đội bóng này mới chỉ thắng 2 sau 10 trận ra quân gần nhất của Nantong Zhiyun FC trên mọi đấu trường. Dù được chơi trên sân nhà trận tới, song Nantong Zhiyun FC vẫn không được đánh giá cao. 

Phong độ Meizhou Hakka
Phong độ Meizhou Hakka

Phía bên này phần sân, những gì mà Meizhou Hakka đã thể hiện thời điểm hiện tại là tương đối ổn. Thống kê chỉ ra rằng, 8 trận ra quân gần nhất của mình, Meizhou Hakka đều không thể có được chiến thắng. Trong số này, Meizhou Hakka đã thua tới 6 trận và hòa 2 trận. 

=> Chọn: Nantong Zhiyun FC

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Dalian Pro vs Qingdao Hainiu

Ra quân ở trận đấu này, phong độ của Dalian Pro đang là tương đối ổn. Theo đó, 3 trận ra quân gần nhất của mình, Dalian Pro đều không phải nhận thất bại. Trong số này họ giành được 1 chiến thắng và 2 trận hòa. Cuộc đối đầu sắp tới, Dalian Pro sẽ có lợi thế khi chơi trên sân nhà. 

Lịch sử đối đầu Dalian Pro vs Qingdao Hainiu
Lịch sử đối đầu Dalian Pro vs Qingdao Hainiu

Đối với Qingdao Hainiu, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này lại đang là tương đối tệ. Minh chứng là ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, Qingdao Hainiu mới chỉ có được vỏn vẹn 1 chiến thắng. Trận tới, Qingdao Hainiu còn phải chơi trên sân khách.

=> Chọn: Dalian Pro

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Shanghai Shenhua, Zhejiang Professional , Nantong Zhiyun FC, Dalian Pro

[bvlq_danh_muc]