Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 20/04

Theo nhận định của giới chuyên môn, dưới đây là bốn cặp đấu mà có tỷ lệ ăn kèo xiên 4 ngày 20/4 tới.      

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Blackburn vs Coventry

Với lợi thế sân nhà trận này, Blackburn rõ ràng đang có được lợi thế khá lớn. Tuy nhiên, nếu nhìn vào phong độ của đội bóng này, thành tích lại đang là khá tệ hại. Theo đó, ở 5 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều không có được chiến thắng. Thay vào đó, họ đã phải nhận về tới 3 trận thua và 2 trận hòa.    

Phong độ Blackburn
Phong độ Blackburn

Phía bên này phần sân, Coventry đang là những người sở hữu chuỗi phong độ thuyết phục hơn. Theo đó, ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ thua đúng 1 trận. Trên sân khách, Coventry cũng bất bại ở 8 trận ra quân gần nhất của mình. 

=> Chọn: Coventry

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Inter Milan vs Benfica

Được đánh giá cao hơn đối thủ trận này, Inter Milan nhiều khả năng sẽ lại có một thế trận áp đảo trước đối thủ, giống như những gì mà họ đã làm ở trận lượt đi. Dù vậy, nhìn vào 10 trận ra quân gần nhất của Inter Milan, thành tích của họ đang là không hề ổn. Theo đó, họ mới chỉ thắng 2 trận ở thời gian này.     

Lịch sử đối đầu Inter Milan vs Benfica
Lịch sử đối đầu Inter Milan vs Benfica

Với Benfica, thành tích cũng không khá hơn là bao. Thống kê chỉ ra rằng, 3 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều phải nhận thất bại. Do đó, sẽ thật khó để hy vọng vào việc Benfica sẽ làm nên chuyện trận tới. Nhất là khi họ đang để đối thủ dẫn trước 2 bàn.     

=> Chọn: Inter Milan  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Bayern Munich vs Man City

Với thất bại 0-3 ở trận lượt đi, Bayern Munich chắc chắn không còn gì để mất ở trận lượt về này. Tuy nhiên, nhìn vào phong độ thời gian gần đây của họ, sẽ thật khó để tin vào điều bất ngờ. Cụ thể, ở 4 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ thắng 1, còn lại thua 2 và hòa 1.  

Phong độ Bayern Munich
Phong độ Bayern Munich  

Ở chiều ngược lại, Man City sẽ là một cửa cược đáng tin cậy hơn đối với bet thủ trận này. Theo đó, ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, họ đều có được chiến thắng. Song, họ sẽ cần phải rất cẩn trọng sau những gì đã trải qua ở mùa giải năm ngoái.  

=> Chọn: Man City

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 QPR vs Norwich

Bước vào cuộc đối đầu này, QPR đang sở hữu chuỗi phong độ tương đối tệ hại. Theo thống kê, ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ có được đúng 1 chiến thắng. Còn lại, đội bóng này đã thua tới 8 và hòa 1 trận. 

Phong độ Norwich City
Phong độ Norwich City

Phía bên này phần sân, Norwich chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng tin hơn rất nhiều. Thống kê cho thấy, 10 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ thua 3, còn lại thắng 4 và hòa 3. Dù phải chơi trên sân khách trận này, đây cũng không phải vấn đề quá lớn với những chú Chim Hoàng Yến.   

=> Chọn: Norwich

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Coventry, Inter Milan, Man City, Norwich

[bvlq_danh_muc]