Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 20/3

Theo nhận định của chuyên gia, kèo xiên 4 ngày hôm nay (20/3) sẽ có những cặp đấu đáng chú ý sau đây.       

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Gimnasia LP vs Estudiantes

Bước vào trận đấu này, Gimnasia đang phải chịu rất nhiều áp lực khi phong độ của họ đang là khá tệ hại. Cụ thể, ở 4 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều đã không thể giành chiến thắng. Trong đó, họ hoà 2 và thua 2 trận. Dù có lợi thế sân nhà, song sẽ khó để đặt niềm tin vào Gimnasia.   

Phong độ Gimnasia
Phong độ Gimnasia

Thay vào đó, lựa chọn Estudiantes trận này sẽ là khả thi hơn rất nhiều. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này mới chỉ thua 1 sau 4 trận ra quân gần nhất. Dù phải chơi trên sân khách, song đây cũng không phải vấn đề quá lớn đối với họ. Nên nhớ, Estudiantes cũng mới chỉ thua 1 sau 4 trận xa nhà gần nhất.      

=> Chọn: Estudiantes

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Boca Juniors vs Cordoba

Với lợi thế sân nhà trận này, Boca Juniors đang được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng giành chiến thắng. Dù nhận thất bại ở trận ra quân gần nhất, tuy nhiên cần nhớ là Boca Juniors đã bất bại ở 4 trận liên tiếp trước đó. Trong số này họ thắng tới 3 trận.   

Lịch sử đối đầu Boca Juniors vs Cordoba
Lịch sử đối đầu Boca Juniors vs Cordoba

Phía bên này phần sân, những gì mà Cordoba đã thể hiện cho tới lúc này lại là không thực sự ấn tượng. 5 trận ra quân gần nhất trên mọi mặt trận, đội bóng này chỉ thắng 1, còn lại hoà 2 và thua 2. Do đó, lựa chọn đội khách trận này sẽ là khá mạo hiểm.    

=> Chọn: Boca Juniors  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Talleres vs CA Banfield

Được đánh giá cao hơn đối thủ trận này, Talleres đang khá tự tin vào một chiến thắng. Nên nhớ rằng, ở 6 trận ra quân gần nhất của mình, Talleres mới chỉ thua 1. Trong khi đó, họ đã thắng 4 và hoà 1 ở 5 trận đấu còn lại.    

Phong độ Talleres
Phong độ Talleres

Với CA Banfield, họ lại tỏ ra trái ngược hoàn toàn so với đối thủ. Minh chứng là ở 10 trận ra quân gần nhất, đội bóng này chỉ thắng vỏn vẹn 1 trận. Vì thế, lựa chọn CA Banfield trận này sẽ là cực kỳ mạo hiểm. Chưa kể tới việc họ còn phải chơi trên sân khách trận tới.   

=> Chọn: River Plate

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Sarmiento vs River Plate

Với phong độ cao ở thời điểm hiện tại, River Plate chắc chắn sẽ nhập cuộc với tâm thế cực kỳ hứng khởi. Điều này có thể sẽ giúp họ sớm định đoạt được trận đấu. Bên cạnh đó, cần nhớ rằng, đội bóng này đã thắng ở 6/7 trận ra quân gần nhất.   

Phong độ River Plate
Phong độ River Plate

Đối thủ của River Plate sẽ chỉ là một Sarmiento đang cho thấy những vấn đề ở thời gian gần đây. Thống kê ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ thắng 1, còn lại họ thua 2 và hoà 2 trận.

=> Chọn: River Plate

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Estudiantes, Boca Juniors, River Plate, River Plate

[bvlq_danh_muc]