Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 20/5

Ở chuyên mục kèo xiên 4 ngày 20/5, dưới đây là những cặp đấu được giới chuyên môn đánh giá có tỷ lệ nổ kèo cao.      

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Bayern Munich vs RB Leipzig

Ra quân trận này, Bayern Munich đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng. Nên nhớ rằng đội bóng này đã thắng ở 3 trận ra quân gần nhất mà mình tham dự. Bên cạnh đó, việc được chơi trên sân nhà cũng sẽ là lợi thế đối với đoàn quân của Tuchel.  

Phong độ Bayern Munich
Phong độ Bayern Munich

Ở chiều ngược lại, RB Leipzig cũng đang cho thấy một chuỗi phong độ ấn tượng ở thời điểm hiện tại. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng 7/8 trận ra quân gần nhất của mình. Song đối đầu với Bayern, Leipzig sẽ khó tránh một thất bại. 

=> Chọn: Bayern Munich

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Schalke 04 vs E. Frankfurt

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Schalke 04 đã phải nhận một thất bại khi họ đối đầu với Bayern Munich. Trận thua này cũng là trận thua thứ 3 sau 4 trận ra quân gần nhất của họ ở Bundesliga. Lúc này, Schalke 04 đang phải chiến đấu cho một suất trụ hạng.     

Lịch sử đối đầu Schalke 04 vs E. Frankfurt
Lịch sử đối đầu Schalke 04 vs E. Frankfurt

Với E. Frankfurt, họ lại đang chiến đấu cho một suất dự cúp châu Âu mùa sau. Hiện tại họ đang xếp ở vị trí thứ tám và chỉ kém top 6, 3 điểm. Chính vì vậy, E. Frankfurt sẽ cực kỳ tự tin khi bước vào trận đấu tới. Dù phải đá sân khách, song đây cũng không phải vấn đề với họ.     

=> Chọn: E. Frankfurt  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Bremen vs FC Cologne

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Bremen đang là tương đối tệ. Minh chứng là ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ thắng vỏn vẹn 1 trận. Nhưng được chơi trên sân nhà, Bremen đang tự tin hướng tới ít nhất là một kết quả hòa.    

Phong độ Bremen
Phong độ Bremen

Ở chiều ngược lại, FC Cologne lại đang cho thấy chuỗi phong độ ấn tượng thời gian gần đây. Theo đó, ở 7 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ thua đúng 1 trận, còn lại họ thắng 4 và hòa 2 trận. Trên sân khách, đội bóng này cũng đã thắng 3 trận gần nhất.    

=> Chọn: FC Cologne

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Atalanta vs Verona

Được đánh giá cao hơn so với đối thủ, Atalanta bước vào cuộc đối đầu này với quyết tâm giành 3 điểm. Nhưng phong độ của Atalanta thời gian gần đây đang là không hề ổn. Theo đó, họ đã thua 2 trận ra quân gần nhất của mình.  

Phong độ Verona
Phong độ Verona

Đối với Hellas Verona, thành tích những trận ra quân gần đây của họ cũng đang là khá tệ. Theo đó, 4 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ thắng đúng 1 trận. Dù phải chơi trên sân khách, song cần phải nhớ rằng họ đã bất bại 3 trận ra quân gần nhất.  

=> Chọn: Atalanta

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Bayern Munich, E. Frankfurt , FC Cologne, Atalanta

[bvlq_danh_muc]