Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 21/3

Những cặp đấu dưới đây chính là những cặp đấu có tỷ lệ ăn kèo xiên 4 cao nhất, theo nhận định của chuyên gia.     

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Mineros de Zacatecas vs Alebrijes de Oaxaca

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Zacatecas đã phải nhận một thất bại trước Cancun FC. Đây là một thất bại mà họ không hề mong muốn bởi trước đó họ đã thi đấu khá ấn tượng. Cụ thể, ở 3 trận ra quân trước đó của đội bóng này, họ đều đã không phải nhận thất bại, trong đó có 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Dù vậy, lựa chọn Zacatecas trận này vẫn là khả thi khi mà họ sẽ có lợi thế sân.  

Phong độ Zacatecas
Phong độ Zacatecas

Với Alebrijes de Oaxaca, đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn mạo hiểm bởi họ phải thi đấu trên sân khách. Cần phải nhớ rằng, 3 trận ra quân gần nhất mà đội bóng này góp mặt đều đã kết thúc với tỷ số hòa. Nhìn rộng ra, 6/7 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều không thể giành chiến thắng.     

=> Chọn: Zacatecas

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Tepatitlan de Morelos vs Cancun FC

Ra quân ở trận đấu này, Tepatitlan đang gặp rất nhiều bất lợi. Trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã phải nhận một thất bại. Đáng nói, đó cũng là trận thứ 5 liên tiếp mà Tepatitlan không thắng trên mọi đấu trường. Trong số này, Tepatitlan đã phải nhận tới 3 thất bại và 2 trận hòa. 

Phong độ Tepatitlan
Phong độ Tepatitlan

Đối thủ của họ trận này sẽ là một Cancun FC đang được đánh giá cao hơn khá nhiều. Ở trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã có được một chiến thắng khi đối đầu Zacatecas. Đáng nói, đây cũng là trận thứ 3 sau 4 trận gần nhất mà Cancun FC không phải nếm mùi thất bại. Do đó, giới mộ điệu đang rất kỳ vọng vào việc Cancun FC sẽ làm nên chuyện trận này.     

=> Chọn: Cancun FC 

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Raufoss vs Hamarkameratene

Ở trận giao hữu sắp tới đây, Raufoss sẽ có lợi thế sân nhà. Tuy nhiên, phong độ thời gian gần đây của họ đang là khá tệ. Trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã phải nhận một thất bại, cũng trong khuôn khổ một trận đấu giao hữu. Đây cũng là trận thứ 3 liên tiếp mà Raufoss không thắng.   

Lịch sử đối đầu Raufoss vs Hamarkameratene
Lịch sử đối đầu Raufoss vs Hamarkameratene

Phía bên này phần sân, Hamarkameratene đang là những người được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Đội bóng này cũng vừa mới có được chiến thắng ở trận ra quân gần nhất của mình. Bên cạnh đó, Hamarkameratene lúc này đang chơi ở giải hạng nhất, trong khi Raufoss chỉ đang chơi ở giải hạng 2. Do đó, nếu Hamarkameratene giành chiến thắng trận này, đó cũng không phải điều gì quá bất ngờ.    

=> Chọn: Hamarkameratene

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Utsiktens vs Varbergs

Lúc này, Utsiktens đang trải qua một chuỗi phong độ cực kỳ tệ hại. Với việc nhận thất bại ở trận ra quân gần nhất, đó cũng là trận thứ 4 liên tiếp mà Utsiktens không biết đến mùi chiến thắng. Cụ thể, họ thua 2 và hòa 2 ở thời gian này.  

Phong độ Varbergs 
Phong độ Varbergs

Bước vào trận đấu này, Varbergs đang có được sự tự tin rất lớn. Ở trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã có được một chiến thắng để chấm dứt đi chuỗi 2 trận toàn thua trước đó. Với sự hưng phấn đang có được, lựa chọn Varbergs trận này là hoàn toàn khả thi. 

=> Chọn: Varbergs

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Zacatecas, Cancun FC, Hamarkameratene, Varbergs