Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 21/5

Theo giới chuyên môn nhận định, những cặp đấu dưới đây sẽ có tỷ lệ nổ kèo xiên 4 cao nhất ngày 21/5.       

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 AC Ajaccio vs Rennes

Với việc đã chắc chắn xuống hạng, AC Ajaccio đương nhiên không còn mục tiêu ở mùa giải năm nay. Thống kê 10 trận ra quân gần nhất của đội bóng này, họ đều không có được chiến thắng. Trong đó họ thua tới 8 trận và hòa 2 trận.   

Phong độ AC Ajaccio
Phong độ AC Ajaccio

Ở phía bên này phần sân, những gì mà Rennes đang thể hiện thời gian gần đây là tương đối ổn. Thống kê ở 5 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã thắng tới 3 trận và chỉ thua 2. Trận tới, Rennes đang quyết tâm để hướng tới chiến thắng. 

=> Chọn: Rennes

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Reims vs Angers

Được đánh giá cao hơn so với đối thủ khá nhiều trận này, Reims đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng. Được chơi trên sân nhà, Reims lại càng có lợi thế. Chưa kể, thành tích những trận ra quân gần nhất của đội bóng này trên sân nhà cũng là khá ấn tượng. Minh chứng là họ chỉ thua 2 sau 9 trận gần nhất.    

Lịch sử đối đầu Reims vs Angers
Lịch sử đối đầu Reims vs Angers

Đối với Angers, cửa thắng của họ trận này gần như là con số 0. Theo thống kê, họ đã thua 5 trận ra quân gần nhất của mình. Hơn nữa, việc đã chắc chắn xuống hạng sẽ khiến tinh thần thi đấu của đội bóng này bị giảm sút đi một cách đáng kể.     

=> Chọn: Reims  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Brest vs Clermont Foot

Đều đang có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại, cả Brest và Clermont sẽ bước vào cuộc đối đầu sắp tới với quyết tâm phải giành chiến thắng. Nhưng ở trận đấu này, Brest mới là những người được đánh giá cao hơn. Nhất là khi họ còn có lợi thế sân nhà.    

Phong độ Brest
Phong độ Brest

Đối với Clermont Foot, phong độ gần đây của đội bóng này cũng không phải là tệ. Theo đó, Clermont Foot đã bất bại ở 7 trận ra quân gần nhất của mình, trong đó có tới 6 chiến thắng và chỉ hòa đúng 1 trận. Dù phải chơi trên sân khách, song đây rõ ràng không phải vấn đề quá lớn đối với họ.   

=> Chọn: Hòa

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Troyes vs Strasbourg

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Troyes đã phải nhận một thất bại khi họ chạm trán với Rennes. Đáng nói, đây cũng là trận thứ 10 liên tiếp mà đội bóng này không thắng. Trên sân nhà, Troyes cũng đang cho thấy một phong độ khá tệ hại. 

Lịch sử đối đầu Troyes vs Strasbourg
Lịch sử đối đầu Troyes vs Strasbourg

Phía đối diện, Strasbourg lại thể hiện tốt hơn rất nhiều. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng ở 4/5 trận ra quân gần nhất của mình. Phải thi đấu trên sân khách, song đây cũng không phải vấn đề với Strasbourg. Nên nhớ họ đã thắng 2 trận ra quân gần nhất của mình khi thi đấu xa nhà.   

=> Chọn: Strasbourg

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Rennes, Reims, Hòa (Brest vs Clermont Foot), Strasbourg

[bvlq_danh_muc]