Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 21/5

Những cặp đấu xuất hiện dưới đây sẽ là những cặp đấu có tỷ lệ nổ kèo xiên 4 cao nhất ngày 21/5, theo chuyên gia nhận định.       

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 NEC Nijmegen vs AZ Alkmaar

Đang không có được phong độ tốt ở thời gian này, NEC Nijmegen chắc chắn sẽ gặp khó khăn trận tới. Cần phải nhớ rằng, đội bóng này mới chỉ thắng 1 sau 6 trận ra quân gần nhất của mình. Còn lại họ thua tới 4 trận và chỉ hòa đúng 1 trận.   

Phong độ NEC Nijmegen
Phong độ NEC Nijmegen

Đối với AZ Alkmaar, thành tích những trận ra quân gần đây của họ lại là ổn hơn khá nhiều. Thống kê ở 7 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ phải nhận 2 thất bại. Phải chơi trên sân khách trận này, song đó cũng không phải vấn đề của AZ Alkmaar. 

=> Chọn: AZ Alkmaar

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 PSV vs SC Heerenveen

Đang có được phong độ tốt thời gian gần đây, PSV đang là những người được đánh giá cao hơn về khả năng giành chiến thắng. Nên nhớ, họ còn có lợi thế sân nhà trận này. Tại đây, họ đã thắng 10 trận ra quân gần nhất của mình.     

Phong độ PSV
Phong độ PSV

Ở chiều ngược lại, SC Heerenveen rõ ràng không phải đối thủ của PSV thời điểm hiện tại. Theo thống kê, đội bóng này mới chỉ thắng 1 sau 4 trận ra quân gần nhất của mình. Trên sân khách, SC Heerenveen cũng chỉ thắng 1 sau 3 trận gần nhất.   

=> Chọn: PSV  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Sparta Rotterdam vs Cambuur

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của Sparta Rotterdam đang là tương đối tệ. Minh chứng là ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều không có được chiến thắng. Trong đó họ hòa 1 và thua tới 2 trận. Dù vậy, với lợi thế sân nhà trận tới, Sparta Rotterdam đang tự tin vào một chiến thắng.     

Phong độ Sparta
Phong độ Sparta

Với Cambuur, thành tích những trận ra quân gần đây của họ thậm chí còn tệ hơn rất nhiều. Theo đó, đội bóng này đã thua 8 trận liên tiếp gần nhất của mình. Trên sân khách, đội bóng này cũng đã thua 6 trận gần nhất ra quân. 

=> Chọn: Sparta Rotterdam

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 RKC Waalwijk vs FC Twente

Dù được chơi trên sân nhà trận này, song Waalwijk không hề được đánh giá cao. Cần nhớ rằng, họ đã thua 3/4 trận ra quân gần nhất của mình. Song, cần phải dè chừng với Waalwijk bởi họ đang chơi khá ổn trên sân nhà. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng 3 trận sân khách gần nhất. 

Lịch sử đối đầu RKC Waalwijk vs FC Twente
Lịch sử đối đầu RKC Waalwijk vs FC Twente

Ở chiều ngược lại, FC Twente lại đang cho thấy những dấu hiệu tích cực thời gian này. Theo đó, 3 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã thắng 2 và hòa 1 trận. Dù phải đá sân khách, song cần nhớ rằng FC Twente mới chỉ thua 1 sau 4 trận gần nhất.   

=> Chọn: FC Twente

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: AZ Alkmaar, PSV, Sparta Rotterdam, FC Twente