Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 22/6

Theo nhận định của giới chuyên môn, 4 cặp đấu dưới đây sẽ là những cặp đấu có khả năng nổ kèo xiên 4 cao nhất ngày hôm nay.      

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Sao Paulo vs Athletico Paranaense

Ra quân ở trận đấu này, Sao Paulo đang không có được phong độ tốt. Theo thống kê, đội bóng này đã thua 3/4 trận ra quân gần nhất của mình. Trên sân nhà, Sao Paulo cũng không có kết quả tốt. Song họ đang quyết tâm để có chiến thắng trận này. 

Lịch sử đối đầu Sao Paulo vs Athletico Paranaense
Lịch sử đối đầu Sao Paulo vs Athletico Paranaense

Đối với Athletico Paranaense, thành tích những trận ra quân gần đây của họ cũng là tương đối tệ. Theo đó, 4 trận ra quân gần nhất, Athletico Paranaense đều không có được chiến thắng. Chính vì vậy, sẽ không bất ngờ nếu Athletico Paranaense lại phải nhận một thất bại trận tới.

=> Chọn: Sao Paulo

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Cruzeiro vs Fortaleza

Thống kê ở 6 trận ra quân gần nhất của mình, Cruzeiro đang cho thấy phong độ tệ hại. Theo đó, đội bóng này đã thua 3 và hòa 3 trận trong số này. Trên sân nhà, thành tích của Cruzeiro cũng đang là tương đối tệ. Cụ thể, họ đã toàn thua ở 4 trận gần nhất.

Phong độ Cruzeiro
Phong độ Cruzeiro

Đối với Fortaleza, 3 trận ra quân gần nhất của đội bóng này cũng không mang lại kết quả tốt. Theo đó, đội bóng này đã thua 2 và hòa 1 trong khoảng thời gian này. Dù vậy, với những gì đã thể hiện ở những lần chạm trán giữa hai đội, Fortaleza hoàn toàn có thể tin vào chiến thắng trận này.     

=> Chọn: Fortaleza 

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Santos FC vs Corinthians

Bước vào cuộc đối đầu này, cả Santos FC vs Corinthians đều đang không có được phong độ tốt. Thống kê chỉ ra rằng, Santos FC đã không thắng ở 8 trận ra quân gần nhất của mình. Nhưng với lợi thế sân nhà trận này, Santos đang kỳ vọng vào một chiến thắng.    

Lịch sử đối đầu Santos FC vs Corinthians
Lịch sử đối đầu Santos FC vs Corinthians

Ở chiều ngược lại, Corinthians cũng không khá hơn so với đối thủ là bao. Theo đó, 3 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều không có được chiến thắng. Trong số này họ thua 2 và hòa 1. Trận tới, Corinthians còn phải đá trên sân khách.    

=> Chọn: Corinthians

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Fluminense vs Atletico MG

Ra quân trận này, Fluminense đang không có được phong độ tốt. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này mới chỉ thắng 1 sau 8 trận ra quân gần nhất của mình. Dù được chơi trên sân nhà trận tới, song Fluminense cũng không được đánh giá cao. 

Phong độ Atletico MG
Phong độ Atletico MG

Phía bên này phần sân, Atletico MG lại đang cho thấy phong độ ấn tượng. Thống kê ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, Atletico MG mới chỉ thua đúng 1 trận. Còn lại họ thắng tới 7 và hòa 2 trận.   

=> Chọn: Atletico MG

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Sao Paulo, Fortaleza, Corinthians, Atletico MG

[bvlq_danh_muc]