Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 23/6

Theo giới chuyên môn nhận định, 4 cặp đấu dưới đây sẽ là những cặp đấu có khả năng nổ kèo xiên 4 cao nhất. 

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Buxoro vs Andijon

Ra quân ở trận đấu này, Buxoro đang không có được phong độ tốt. Theo đó, 4 trận ra quân gần nhất của mình, Buxoro đều không thể có được chiến thắng. Trong số này, họ đã phải nhận về tới 3 thất bại và chỉ hòa đúng 1 trận. Với những gì đã thể hiện, Buxoro đang không được đánh giá cao trận này. 

Phong độ Buxoro
Phong độ Buxoro

Đối với Andijon, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây lại là ổn hơn. Theo thống kê, 3 trận ra quân gần nhất của mình, Andijon đều đã giành chiến thắng. Trận tới, Andijon đang tự tin hướng tới một chiến thắng. 

=> Chọn: Andijon

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 El Geish vs National Bank

Nhìn vào thành tích những trận ra quân gần nhất của El Geish, thành tích đang là tương đối ổn. Theo đó, 2 trận ra quân gần nhất của mình, El Geish đều có được chiến thắng. Được chơi trên sân nhà trận này, El Geish sẽ cực kỳ tự tin vào một chiến thắng. 

Phong độ National Bank
Phong độ National Bank

Phía bên này phần sân, National Bank cũng cho thấy một phong độ ấn tượng. Theo thống kê, 10 trận gần nhất mà National Bank góp mặt, họ đều không phải nhận thất bại. Trận tới, National Bank cũng rất tự tin vào chiến thắng.    

=> Chọn: National Bank 

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Yunnan Yukun vs Shanghai Shenhua

Bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ trận này, Yunnan Yukun chắc chắn sẽ gặp nhiều bất lợi. Phong độ thời gian gần đây của họ cũng là không quá ổn. Cụ thể, 3 trận ra quân gần nhất, Yunnan Yukun mới chỉ thắng đúng 1 trận.     

Phong độ Yunnan Yukun
Phong độ Yunnan Yukun

Ở chiều ngược lại, những gì mà Shanghai Shenhua đang thể hiện cũng là cực kỳ ấn tượng. Theo đó, 10 trận ra quân gần nhất của mình, Shanghai Shenhua mới chỉ thua đúng 1 trận. Dù phải chơi trên sân khách trận này, song đây cũng không phải vấn đề đối với họ. 

=> Chọn: Shanghai Shenhua

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Qingdao West Coast vs Cangzhou Mighty Lions

Ra quân trận này, Qingdao West Coast đang có được phong độ tương đối ổn. Minh chứng là ở 10 trận ra quân gần nhất, Qingdao West Coast mới chỉ thua đúng 1 trận. Còn lại họ đã thắng 6 và hòa 3 trận. 

Phong độ Cangzhou Mighty Lions
Phong độ Cangzhou Mighty Lions

Bên này phần sân, lựa chọn Cangzhou Mighty Lions cũng không phải lựa chọn tồi. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng 2/3 trận ra quân gần nhất của mình. Trên sân khách, thành tích của đội bóng này cũng không phải là tệ. Do đó, sẽ không bất ngờ nếu họ giành chiến thắng trận tới. 

=> Chọn: Cangzhou Mighty Lions

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Andijon, National Bank, Shanghai Shenhua, Cangzhou Mighty Lions

[bvlq_danh_muc]