Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 24/3

Lọc ra những cặp đấu có tỷ lệ thắng kèo cao nhất, dưới đây chuyên gia đã đưa ra bốn cặp đấu có khả năng bùng nổ kèo xiên 4 ngày 24/3.       

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Persib Bandung vs Bhayangkara

Trước khi trận đấu này diễn ra, Persib Bandung đã có được một chiến thắng trước Dewa. Nhưng cần phải nhớ rằng, đây mới chỉ là chiến thắng đầu tiên của họ sau chuỗi 3 trận toàn hòa và thua trước đó. Ở cuộc đối đầu này, Persib Bandung được kỳ vọng sẽ có được một chiến thắng khi mà họ có lợi thế sân nhà.    

Phong độ Bhayangkara
Phong độ Bhayangkara

Phía bên này phần sân, những gì mà Bhayangkara đã thể hiện thời gian gần đây cũng là khá ấn tượng. Dù để thua ở lần ra quân gần nhất, song cần nhớ rằng độ bóng này đã thắng ở 6 trận ra quân liên tiếp trước đó. Dù vậy, họ vẫn cần phải dè chừng bởi sân khách sẽ là bất lợi lớn. 

=> Chọn: Bhayangkara

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Persebaya vs Pstni

Ra quân ở trận đấu này, Persebaya đang phải chịu áp lực rất lớn từ chuỗi phong độ kém thuyết phục. Nên nhớ là ở 6 lần ra quân gần nhất, đội bóng này đều không thể giành chiến thắng. Trong đó họ thua tới 4 trận và chỉ hòa 2 trận.    

Lịch sử đối đầu Persebaya Surabaya vs Pstni
Lịch sử đối đầu Persebaya Surabaya vs Pstni

Về phía các vị khách Pstni, dù phong độ hiện tại là không cao, song họ vẫn đang được đánh giá nhỉnh hơn so với đối thủ. Chưa kể, ở 5 trận ra quân gần nhất, đội bóng này cũng đã thắng tới 3 trận. Ngược lại họ chỉ thua 2. Chính vì vậy, lựa chọn Pstni trận này có vẻ sẽ khả thi. Tuy nhiên, cần nhớ họ sẽ phải chơi trên sân khách trận này.    

=> Chọn: Pstni  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Aalesund vs Molde

Cuộc đối đầu giữa Aalesund vs Molde sắp tới sẽ là một trận đấu rất đáng được chờ đợi khi cả hai đều đang có phong độ tốt. Tuy nhiên, với tính chất của một trận đấu giao hữu, thế trận sẽ trở nên cực kỳ khó đoán. Song theo nhận định của giới chuyên môn, Aalesund đang có cửa thắng cao hơn trận này.  

Phong độ Aalesund 
Phong độ Aalesund

Phong độ của họ thời gian gần đây cũng đang là khá ấn tượng. Theo đó, đội bóng này mới chỉ thua 1/7 trận ra quân gần nhất trên mọi mặt trận. Còn lại họ thắng tới 4 và hòa 2. Với Molde, phong độ cũng không hề kém cạnh. Theo thống kê, họ đã thắng 3/5 trận ra quân gần nhất của mình.    

=> Chọn: Aalesund

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Varbergs vs Norrby

Với đẳng cấp khá chênh lệch ở thời điểm hiện tại, sẽ thật khó để Norrby có thể nghĩ tới việc có thể làm nên chuyện trước đối thủ. Chưa kể, phong độ thời gian gần đây của họ cũng đang là tương đối tệ hại. Cụ thể, 7 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ thắng đúng 1 trận.  

Phong độ Varbergs
Phong độ Varbergs

Ở phía bên này phần sân, những gì mà Varbergs đang thể hiện lại là tốt hơn so với đối thủ khá nhiều. Thống kê ở 5 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã giành tới 3 chiến thắng. Chưa kể, đẳng cấp của họ lúc này đang là vượt trội so với đối thủ. Do đó, chiến thắng gần như là điều chắc chắn với Varbergs.   

=> Chọn: Varbergs

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Bhayangkara, Pstni, Aalesund, Varbergs