Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 24/5

Theo nhận định của giới chuyên môn, những cặp đấu dưới đây sẽ là những cặp đấu có tỷ lệ nổ kèo xiên 4 cao nhất ngày 24/5.       

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Bjarg vs Fana

Ra quân ở trận đấu này, Bjarg đang có được phong độ tốt. Theo thống kê, 3/5 trận ra quân gần nhất của đội bóng này, họ đã có được chiến thắng. Bên cạnh đó, việc được chơi trên sân nhà trận tới cũng sẽ là lợi thế với Bjarg.   

Lịch sử đối đầu Bjarg vs Fana
Lịch sử đối đầu Bjarg vs Fana

Ở chiều ngược lại, những gì mà Fana đang thể hiện cũng đang là không hề tệ. Thống kê chỉ ra rằng, 10 trận ra quân gần nhất của mình, Fana mới chỉ phải nhận vỏn vẹn 2 thất bại, còn lại là những trận hòa và chiến thắng. Dù vậy, Fana sẽ gặp bất lợi khi phải thi đấu trên sân khách. 

=> Chọn: Bjarg

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Brumunddal vs Raufoss

Ra quân trận này, phong độ của Brumunddal đang là tương đối tệ. Minh chứng là ở trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã phải nhận một thất bại khi chạm trán với Molde B. Nhìn rộng ra ở 10 trận ra quân gần nhất, Brumunddal cũng mới chỉ có được vỏn vẹn 1 chiến thắng. 

Phong độ Brumunddal
Phong độ Brumunddal

Phía bên này phần sân, Raufoss cũng không khá hơn so với đối thủ. Theo đó, 5 trận ra quân gần nhất của mình, Raufoss đều không có được chiến thắng. Dù vậy, Raufoss vẫn đang là những người được đánh giá cao hơn ở cuộc đối đầu này. Không loại trừ khả năng họ sẽ giành 3 điểm trận tới.     

=> Chọn: Raufoss  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Droebak/Frogn vs Moss

Với phong độ trái ngược hoàn toàn ở thời điểm hiện tại, Moss đang được đánh giá cao về việc sẽ giành chiến thắng trận tới. Cần phải nhớ rằng, thành tích những trận ra quân gần đây của họ đang là khá ổn. Thống kê cho thấy, Moss chỉ thua 2/10 trận ra quân gần nhất.     

Lịch sử đối đầu Droebak/Frogn vs Moss
Lịch sử đối đầu Droebak/Frogn vs Moss

Còn với đội chủ nhà Droebak/Frogn, thành tích của họ thời gian gần đây lại đang là tương đối tệ. Minh chứng là ở 6 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều không thể có được chiến thắng. Trong số này họ thua tới 5 và hòa 1 trận.   

=> Chọn: Moss

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Forus/Gausel vs Viking

Bước vào cuộc đối đầu này, Viking đang có được chuỗi phong độ cực kỳ ấn tượng. Trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã có được chiến thắng, qua đó nối dài mạch bất bại lên thành con số 6 trên mọi mặt trận. Trong số này, họ thắng tới 4 và chỉ hòa 2.  

Phong độ Viking
Phong độ Viking

Với Forus/Gausel, họ bước vào cuộc đối đầu này với khá nhiều áp lực. Đối thủ đang là những người được đánh giá cao hơn, do đó cơ hội để Forus/Gausel giành điểm gần như là không thể.   

=> Chọn: Viking

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Bjarg, Raufoss, Moss, Viking

[bvlq_danh_muc]