Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 24/5

Theo nhận định của giới chuyên môn, dưới đây là bốn cặp đấu mà có tỷ lệ ăn kèo xiên 4 ngày 24/5 tới đây.      

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Goias vs Universitario de Deportes

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của Goias đang là tương đối ổn. Minh chứng là ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều không phải nhận thất bại. Trong số này họ đã giành tới 2 chiến thắng và chỉ có 1 trận hòa.  

Lịch sử đối đầu Goias vs Universitario de Deportes
Lịch sử đối đầu Goias vs Universitario de Deportes

Ở chiều ngược lại, những gì mà Universitario de Deportes đang thể hiện cũng là ấn tượng không kém. Thống kê chỉ ra rằng, họ mới chỉ thua 1 sau 10 trận ra quân gần nhất của mình trên mọi mặt trận. Dù vậy, Universitario de Deportes vẫn bị đánh giá cửa dưới trận này. 

=> Chọn: Goias

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Gimnasia LP vs Santa Fe

Bước vào trận tranh siêu cúp này, Gimnasia LP đang là những người sở hữu phong độ tốt hơn đối thủ. Cần phải nhớ rằng, đội bóng này mới chỉ thua 2 sau 6 trận ra quân gần nhất của mình. Còn lại, Gimnasia LP đã giành tới 3 chiến thắng và chỉ hòa 1 trận.     

Phong độ Santa Fe
Phong độ Santa Fe

Phía bên này phần sân, Santa Fe lại bước vào cuộc đối đầu này với nhiều những áp lực. Theo đó, đội bóng này đã thua 4/ trận ra quân gần nhất của mình. Bởi vậy, giới chuyên môn đang không đánh giá cao việc Santa Fe sẽ làm nên chuyện trận này.     

=> Chọn: Gimnasia LP  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Independiente Medellin vs Nacional

Ra quân ở trận đấu này, Independiente Medellin đang có được chuỗi phong độ khá ấn tượng. Thống kê ở 4 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều không phải nhận thất bại, trong đó họ thắng 2 và hòa 2 trận. Trận tới, đội bóng này còn có lợi thế khi chơi trên sân nhà.   

Phong độ Independiente Medellin
Phong độ Independiente Medellin

Ở chiều ngược lại, những gì mà Nacional đã thể hiện thời gian gần đây cũng đang là tương đối ấn tượng. Theo đó, đội bóng này đã bất bại ở 9 trận ra quân gần nhất của mình, trong đó có tới 6 chiến thắng. Đây sẽ là một trận đấu cực kỳ khó đoán.   

=> Chọn: Independiente Medellin

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Alianza Lima vs Libertad

Được đánh giá cân bằng trận này, cả hai đội đương nhiên sẽ có được quyết tâm cao độ nhất. Dù vậy, với trận thua gần nhất của mình, Alianza Lima có thể sẽ gặp bất lợi. Đối với Libertad Asuncion, thành tích của họ thời gian gần đây lại là tương đối ấn tượng. 

Phong độ Alianza Lima
Phong độ Alianza Lima

Theo thống kê, đội bóng này đã thắng ở 3 trận ra quân gần nhất của mình. Trong quá khứ, hai đội từng có 3 lần chạm trán nhau, song thành tích đang nghiêng về phía các cầu thủ Libertad Asuncion. Theo đó, họ đã 2 lần giành chiến thắng ở thời gian này.

=> Chọn: Libertad Asuncion

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Goias, Gimnasia LP, Independiente Medellin, Libertad Asuncion

[bvlq_danh_muc]