Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 24/6

Theo nhận định của giới chuyên môn, dưới đây là bốn cặp đấu mà có tỷ lệ ăn kèo xiên 4 ngày 24/6 tới đây.      

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Urawa Red Diamonds vs Kawasaki Frontale

Đều đang có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại, trận đấu giữa hai đội sắp tới hứa hẹn sẽ cực kỳ đáng xem. Với Urawa Red Diamonds, đội bóng này đã bất bại ở 9 trận ra quân gần nhất của mình. Trận tới, họ còn có lợi thế khi chơi trên sân nhà. 

Phong độ Urawa Red Diamonds
Phong độ Urawa Red Diamonds

Với Kawasaki Frontale, thành tích của họ cũng đang là không tệ. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng 4 trận ra quân gần nhất của mình. Cuộc đối đầu sắp tới, Kawasaki Frontale phải chơi trên sân khách và đây sẽ là bất lợi đối với họ. 

=> Chọn: Urawa Red Diamonds

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Kashiwa Reysol vs Albirex Niigata

Được chơi trên sân nhà trận này, song Kashiwa Reysol lại không được đánh giá cao. Nên nhớ rằng, những trận ra quân gần đây của đội bóng này đang không mang lại kết quả tốt. Theo thống kê, đội bóng này đã thua 5/6 trận ra quân gần nhất của mình. 

Phong độ Kashiwa Reysol
Phong độ Kashiwa Reysol

Đối với Albirex Niigata, thành tích những trận ra quân gần đây của họ lại đang là tương đối tệ. Thống kê chỉ ra rằng, 7 trận ra quân gần nhất, Albirex Niigata mới chỉ thắng đúng 1 trận. Trận tới, rất có thể sẽ kết thúc với tỷ số hoà.     

=> Chọn: Hoà  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Kyoto Sanga FC vs Yokohama FC

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Kyoto Sanga FC đã phải nhận một thất bại. Thống kê chỉ ra rằng, 10 trận ra quân gần nhất của mình, Kyoto mới chỉ thắng vỏn vẹn 2 trận. Dù được chơi trên sân nhà trận này, song Kyoto Sanga FC cũng không được đánh giá cao. 

Lịch sử đối đầu Kyoto Sanga FC vs Yokohama FC
Lịch sử đối đầu Kyoto Sanga FC vs Yokohama FC

Phía bên này phần sân, Yokohama FC lại đang chơi khá ổn lúc này. Theo thống kê, 3 trận ra quân gần nhất mà Yokohama FC góp mặt, họ thắng 2 và hoà 1. Phải chơi trên sân khách, song đây cũng không phải vấn đề với Yokohama FC. 

=> Chọn: Yokohama FC

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Sanfrecce Hiroshima vs Yokohama F.Marinos

Ra quân ở trận đấu này, Sanfrecce Hiroshima đang không có được phong độ tốt. Ở trận ra quân gần nhất, Sanfrecce Hiroshima đã phải nhận một thất bại. Theo thống kê, đây đã là trận thua thứ 2 liên tiếp của họ. Trận tới, Sanfrecce Hiroshima được chơi trên sân nhà. 

Phong độ Sanfrecce Hiroshima
Phong độ Sanfrecce Hiroshima

Đối với Yokohama F.Marinos, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này lại đang là tương đối ấn tượng. Theo thống kê, 5 trận ra quân gần nhất của đội bóng này, họ đều giành chiến thắng. 

=> Chọn: Yokohama F.Marinos

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Urawa Red Diamonds, Kashiwa Reysol vs Albirex Niigata (Hoà), Yokohama FC, Yokohama F.Marinos

[bvlq_danh_muc]