Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 25/5

Kèo xiên 4 ngày hôm nay, 25/5 sẽ có những cặp đấu đáng chú ý sau đây, theo nhận định của giới chuyên môn.       

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Tigre vs Tolima

Nhìn vào 10 trận ra quân gần nhất của Tigre, thành tích của họ đang là không đến nỗi tệ. Theo thống kê, đội bóng này mới chỉ thua 1 sau 10 trận ra quân gần nhất. Trận đấu tới, Tigre còn có lợi thế khi thi đấu trên sân nhà.  

Phong độ Tolima 
Phong độ Tolima

Phía bên này phần sân, Tolima lại đang tỏ ra thất thế hơn so với đối thủ. Theo đó, 10 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ thắng 1, còn lại đều là những trận hòa và thua. Cuộc đối đầu sắp tới, Tolima còn gặp bất lợi khi chơi trên sân khách.

=> Chọn: Tigre

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Audax Italiano vs Santos FC

Đều đang có được phong độ tốt thời gian gần đây, hai đội sẽ bước vào trận đấu tới với quyết tâm vô cùng lớn. Với Audax Italiano, họ đã thắng 5/6 trận ra quân gần nhất của mình. Chưa kể, cuộc đối đầu sắp tới họ còn được thi đấu trên sân nhà.     

Lịch sử đối đầu Audax Italiano vs Santos FC
Lịch sử đối đầu Audax Italiano vs Santos FC

Đối với Santos FC, thành tích những trận ra quân gần đây của họ cũng không phải tệ. Minh chứng là đội bóng này đã bất bại ở 4 trận ra quân gần nhất mà mình tham dự. Trong số này họ thắng 2 và hòa 2 trận.    

=> Chọn: Audax Italiano  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Blooming vs Newell’s Old Boys

Bước vào cuộc đối đầu này, Blooming đang không có được phong độ tốt. Theo đó, 5 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ thắng đúng 1 trận. Dù được chơi trên sân nhà trận này, song với những gì đã thể hiện, lựa chọn Blooming sẽ là mạo hiểm.   

Phong độ Blooming
Phong độ Blooming

Phía bên này phần sân, lựa chọn Newell’s Old Boys sẽ là một lựa chọn an toàn hơn khá nhiều. Cũng ở 5 trận ra quân gần nhất, song Newell’s Old Boys lại mới chỉ thua đúng 1 trận, còn lại là 2 chiến thắng và 2 trận hòa.   

=> Chọn: Newell’s Old Boys

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Fortaleza vs San Lorenzo

Thống kê ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, Fortaleza đang gây thất vọng khi họ vẫn chưa biết đến mùi chiến thắng. Trong số này, họ thua 2 trận và hòa 3 trận. Trên sân nhà, Fortaleza đang muốn có được 3 điểm trọn vẹn để ngắt mạch trận tệ hại của mình.  

Phong độ San Lorenzo
Phong độ San Lorenzo

Với San Lorenzo, 6 trận ra quân gần nhất của đội bóng này đều không phải nhận thất bại. Trong số này họ thắng 3 trận và hòa 3 trận. Dù phải chơi trên sân khách trận này, song với lợi thế về phong độ, San Lorenzo hoàn toàn có thể làm nên chuyện.   

=> Chọn: San Lorenzo

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Tigre, Audax Italiano, Newell’s Old Boys, San Lorenzo

[bvlq_danh_muc]