Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 25/6

Theo nhận định của giới chuyên môn, những cặp đấu dưới đây sẽ là những cặp đấu có khả năng nổ kèo xiên 4 cao nhất hôm nay. 

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Phú Thọ vs Quảng Nam

Trước khi trận đấu này diễn ra, Phú Thọ đang có được phong độ khá ổn. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng 2/3 trận ra quân gần nhất của mình. Trận ra quân gần nhất, Phú Thọ cũng đã có được chiến thắng. Tuy nhiên, đối đầu Quảng Nam sẽ là một nhiệm vụ khó khăn đối với họ.

Phong độ Phú Thọ
Phong độ Phú Thọ

Với Quảng Nam, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này cũng đang là khá ấn tượng. Theo thống kê, đội bóng này mới chỉ thua 1 sau 10 trận ra quân gần nhất của mình. Trận tới, Quảng Nam đang hướng đến một chiến thắng.  

=> Chọn: Quảng Nam

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Gimpo FC vs Jeonnam Dragons

Ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, Gimpo FC đều đã không có được chiến thắng. Trong số này, họ phải nhận về tới 3 thất bại và 1 trận hòa. Với những gì đã thể hiện, Gimpo FC đang không được giới chuyên môn đánh giá cao trận này. 

Phong độ Gimpo FC
Phong độ Gimpo FC

Phía bên này phần sân, Jeonnam Dragons đang là những người được đánh giá cao hơn. Thống kê ở 4 trận ra quân gần nhất, Jeonnam Dragons mới chỉ thua 1, còn lại họ thắng 2 và hòa 1. Trận tới, Jeonnam Dragons đương nhiên đang muốn hướng tới chiến thắng.     

=> Chọn: Jeonnam Dragons  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Lion City Sailors FC vs Hougang United FC

Bước vào cuộc đối đầu này, Lion City Sailors FC đang có được phong độ khá ấn tượng. Minh chứng là ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, Lion City Sailors FC mới chỉ thua đúng 1 trận. Trận đấu tới, Lion City Sailors FC sẽ có lợi thế khi được chơi trên sân nhà. 

Phong độ Hougang United FC 
Phong độ Hougang United FC

Đối với Hougang United FC, thành tích những trận ra quân gần đây của họ cũng không phải tệ. Theo đó, đội bóng này đã thắng ở 4/5 trận ra quân gần nhất của mình. Dù vậy, cần phải nhớ rằng, ở trận ra quân gần nhất của mình, Hougang United FC đã phải nhận thất bại.    

=> Chọn: Lion City Sailors FC

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Nantong Haimen Codion vs Shenzhen FC

Trước khi cuộc đối đầu này diễn ra, phong độ của Nantong Haimen Codion đang là khá ấn tượng. Cụ thể ở 6 trận ra quân gần nhất của mình, Nantong Haimen Codion đã thắng tới 4 trận và hòa 2 trận. Trận tới, họ đang tự tin về một chiến thắng. 

Phong độ Nantong Haimen Codion
Phong độ Nantong Haimen Codion

Ở chiều ngược lại, Shenzhen FC lại đang không cho thấy được phong độ tốt. Thống kê chỉ ra rằng, Shenzhen FC đã thua 3/4 trận ra quân gần nhất của mình. Trong đó có 2 trận thua liên tiếp tính tới thời điểm hiện tại. Dù vậy, với việc được đánh giá cao hơn, Shenzhen FC hoàn toàn có thể tin vào một chiến thắng.   

=> Chọn: Shenzhen FC

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Quảng Nam, Jeonnam Dragons, Lion City, Shenzhen FC

[bvlq_danh_muc]