Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 26/04

Theo nhận định của giới chuyên môn, kèo xiên 4 hôm nay sẽ có những cặp đấu đáng chú ý sau đây.     

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Shanghai Shenhua vs Changchun Yatai

Bước vào cuộc đối đầu này, Shanghai Shenhua đang có được phong độ khá tốt. Theo đó, ở trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã có được một chiến thắng khi chạm trán với Meizhou. Đáng chú ý, chiến thắng này cũng đã là chiến thắng thứ 5 sau 7 trận ra quân gần nhất của Shanghai Shenhua. Trận tới, họ cũng sẽ có lợi thế sân nhà.   

Phong độ Changchun Yatai
Phong độ Changchun Yatai

Ở chiều ngược lại, Changchun Yatai cũng đang cho thấy một phong độ khá tốt. Theo đó, 3 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều đã có được chiến thắng. Dù phải chơi trên sân khách, song đây cũng không phải vấn đề bởi họ đã thắng ở 3/4 trận gần nhất. 

=> Chọn: Hòa

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Cangzhou vs Shanghai Port

Chứng kiến những gì mà Cangzhou đã thể hiện thời gian gần đây, sẽ thật khó để hy vọng vào một trận đấu bùng nổ của họ. Nên nhớ rằng, 4 trận ra quân gần nhất, Cangzhou đã thua tới 3 và chỉ hòa 1. Dù được chơi trên sân nhà trận tới, song sẽ thật khó để Cangzhou có thể làm nên chuyện.

Phong độ Shanghai Port
Phong độ Shanghai Port   

Bên này phần sân, Shanghai Port lại đang cho thấy một phong độ ấn tượng hơn khá nhiều. Thống kê 10 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã thắng tới 9 trận và chỉ hòa 1 trận. Do đó, lựa chọn Shanghai Port trận tới sẽ là cực kỳ khả thi.      

=> Chọn: Shanghai Port  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Dalian Pro vs Chengdu Better

Thống kê những trận ra quân gần đây của Dalian Pro, thành tích của họ đang là khá tệ. Cụ thể ở 6 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã phải nhận tới 4 thất bại và chỉ thắng 2. Trên sân nhà, đội bóng này cũng không thắng ở 3/5 trận gần nhất.    

Lịch sử đối đầu Nantong Zhiyun vs Henan Songshan
Lịch sử đối đầu Nantong Zhiyun vs Henan Songshan

Với Chengdu Better, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây là không đến nỗi tệ. Minh chứng là ở 10 trận ra quân gần nhất, đội bóng này chỉ thua 2. Song, sân khách sẽ là bất lợi với Chengdu Better khi họ đã không thắng ở 3 trận ra quân gần nhất.     

=> Chọn: Chengdu Better

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Nantong Zhiyun vs Henan Songshan

Đối đầu nhau ở thời điểm hiện tại, Nantong Zhiyun đang là những người bị đánh giá thấp hơn. Điều này là dễ hiểu khi Nantong Zhiyun là cái tên còn khá mới ở giải VĐQG Trung Quốc. Trong khi đó, Henan Songshan đã khẳng định được tên tuổi từ lâu.   

Phong độ Nantong Zhiyun
Phong độ Nantong Zhiyun

Bước vào cuộc đối đầu này, Nantong Zhiyun đang không có được phong độ tốt. Theo đó, họ đã không thắng ở 8 trận ra quân gần nhất, trong đó có tới 6 thất bại và 2 trận hòa. Bởi vậy, đây sẽ là cơ hội để Henan Songshan tiếp tục nối dài mạch bất bại của mình.   

=> Chọn: Henan Songshan

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Shanghai Shenhua vs Changchun Yatai (Hòa), Shanghai Port, Chengdu Better, Henan Songshan

[bvlq_danh_muc]