Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 27/3

Ở loạt trận quốc tế ngày 27 tới, chuyên gia đã đưa ra nhận định về bốn cặp đấu có khả năng nổ kèo xiên 4 cao nhất. 

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Malta vs Ý

Được đánh giá cao hơn so với đối thủ rất nhiều ở trận đấu này, lựa chọn ĐT Ý sẽ là một lựa chọn hoàn toàn khả thi. Điều này được chứng minh khi mà 4 trận đối đầu gần nhất, tuyển Ý đều đã giành được chiến thắng. Tuy nhiên, những cuộc đối đầu này đều kết thúc với tỷ số không quá cách biệt.    

Lịch sử đối đầu Malta vs Italia
Lịch sử đối đầu Malta vs Italia

Chính vì vậy, đây có thể sẽ là cơ sở để Malta kỳ vọng vào một kết quả tốt trước đối thủ. Thống kê ở 3 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã thua 2 và hòa 1 trận. Dù được chơi trên sân nhà, song Malta cũng không hề được đánh giá cao. Nên nhớ, họ cũng đã không thắng ở 2 trận ra quân gần nhất trên sân nhà. 

=> Chọn: Ý

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Luxembourg vs Bồ Đào Nha

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Luxembourg đang là tương đối ấn tượng. Cụ thể, ở 6 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều đã không phải nhận thất bại. Tuy nhiên, cần phải biết là, 5 trong số 6 trận này đã kết thúc với tỷ số hòa. Bởi vậy, sẽ thật khó để kỳ vọng vào việc Luxembourg sẽ làm nên chuyện trận này.    

Phong độ Bồ Đào Nha
Phong độ Bồ Đào Nha

Ngược lại với Bồ Đào Nha, phong độ của họ ở thời điểm hiện tại đang là tương đối ấn tượng. Mới đây nhất, đội bóng này đã có được một chiến thắng khi chạm trán với Liechtenstein. Đáng chú ý, chiến thắng này cũng đã là chiến thắng thứ 5/7 trận ra quân gần nhất của họ.      

=> Chọn: Bồ Đào Nha 

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Slovakia vs Bosnia

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của Slovakia đang là tương đối tệ. Trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã hòa Luxembourg với tỷ số 0-0. Thống kê ở 6 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã hòa 4 và thua 2 trận. Dù được chơi trên sân nhà, song đây cũng không phải lợi thế đối với họ.     

Phong độ Slovakia
Phong độ Slovakia

Nhìn vào thành tích những trận ra quân gần đây của Bosnia, kết quả đang là tương đối ấn tượng. Ở trận ra quân gần nhất, Bosnia đã có được một chiến thắng khi họ chạm trán với Iceland. Thống kê ở 8 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ thua 1, còn lại họ thắng 5 và hòa 2.    

=> Chọn: Bosnia

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Bắc Ireland vs Phần Lan

Với việc được đánh giá khá cân bằng ở trận đấu này, Bắc Ireland và Phần Lan hứa hẹn sẽ tạo ra một trận cầu đầy kịch tính. Về phía Bắc Ireland, 4 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ thua 1, còn lại họ thắng 2 và hòa 1. Trên sân nhà, đội bóng này đã thắng ở trận ra quân gần nhất.

Phong độ Bắc Ireland
Phong độ Bắc Ireland

Phía bên này phần sân, ĐT Phần Lan lại đang cho thấy một chuỗi phong độ không thực sự ấn tượng. Thống kê ở 5 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã thua 3 và hòa 2 trận. Chính vì vậy, lựa chọn Phần Lan trận này sẽ là không phải lựa chọn an toàn.   

=> Chọn: Bắc Ireland

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Ý, Bồ Đào Nha, Bosnia, Bắc Ireland

[bvlq_danh_muc]