Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 28/3

Ở loạt trận ngày 28/3 sắp tới, giới chuyên môn đã đưa ra những nhận định về các cặp đấu có khả năng nổ kèo xiên 4 cao nhất.       

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Hàn Quốc vs Uruguay

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Hàn Quốc đã có một trận đấu cực kỳ bất ngờ trước Colombia. Dù bị đánh giá thấp hơn, song Son Heung Min và các đồng đội đã khiến đối thủ phải rất vất vả mới có được trận hòa. Ở trận đấu đó, đội bóng xứ kim chi đã dẫn trước 2 bàn nhưng cuối cùng đã để đối thủ gỡ hòa. Một sự trở lại đầy mạnh mẽ sau kỳ World Cup không mấy ấn tượng của đại diện châu Á.   

Phong độ Uruguay
Phong độ Uruguay

Ở chiều ngược lại, Uruguay cũng bước vào trận đấu này sau khi vừa có trận hòa trước ĐT Nhật Bản. Tại World Cup 2022, đội bóng này cũng không thể hiện được gì nhiều khi bị loại từ vòng bảng. Dù vậy, với việc đang sở hữu những ngôi sao hàng đầu trong đội hình, đại diện Nam Mỹ hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trước Hàn Quốc.

=> Chọn: Uruguay

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Nhật Bản vs Colombia

Sau trận hòa gần nhất trước ĐT Uruguay, Nhật Bản sẽ bước vào cuộc đối đầu tới với sự tự tin cao độ. Nên nhớ rằng, trận hòa đó cũng đã là trận thứ 3 liên tiếp mà đại diện xứ mặt trời mọc không phải nếm mùi thất bại. Nhìn rộng ra, đó cũng là trận bất bại thứ 8/10 trận ra quân gần nhất của ĐT Nhật Bản.     

Phong độ Nhật Bản
Phong độ Nhật Bản

Về phía Colombia, đội bóng này rõ ràng đang cho thấy những vấn đề. Điều này đã được thể hiện rõ trong cuộc đụng độ giữa họ và ĐT Hàn Quốc. Song song với những mặt tiêu cực, Colombia cũng không thiếu những mặt tích cực. Nên nhớ rằng, 8 trận ra quân gần nhất của đội bóng này, họ đều không phải nhận thất bại. Trong đó có tới 6 chiến thắng và 2 trận hòa.     

=> Chọn: Colombia  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Nepal vs Bhutan

Được đánh giá cao hơn so với đối thủ trận này, Nepal bước vào cuộc đối đầu với sự tự tin khá lớn. Cần phải nhớ rằng, ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều đã có được chiến thắng. Trên sân nhà, đội bóng này cũng đã thắng ở 3 trận ra quân gần nhất của mình.   

Phong độ Nepal
Phong độ Nepal

Phía bên này phần sân, Bhutan lại đang sở hữu chuỗi phong độ hoàn toàn trái ngược so với đối thủ. Cụ thể ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều đã phải nhận thất bại. Nhìn rộng ra, 10 trận ra quân gần nhất của Bhutan, họ đã phải nhận tới 9 trận thua và chỉ thắng đúng 1 trận.    

=> Chọn: Nepal

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Ấn Độ vs Kyrgyzstan

Bước vào cuộc đối đầu này, Ấn Độ đang là những người được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Điều này cũng là dễ hiểu bởi sức mạnh của Ấn Độ từ lâu nay đã được khẳng định. Chưa kể, phong độ thời gian gần đây của họ cũng là tương đối ổn. Theo thống kê, 6 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ thua 1, còn lại thắng 4 và hòa 1.  

Phong độ Ấn Độ
Phong độ Ấn Độ

Thống kê ở 3 trận ra quân gần nhất, Kyrgyzstan đều không có được chiến thắng. Cụ thể, họ đã phải nhận một thất bại, còn lại họ hòa 2 trận. Nhìn rộng ra, 8 trận ra quân gần nhất, Kyrgyzstan mới chỉ thắng 2, còn lại họ thua 4 và hòa 2.  

=> Chọn: Ấn Độ

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Uruguay, Colombia, Nepal, Ấn Độ

[bvlq_danh_muc]