Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 28/5

Theo nhận định của giới chuyên môn, dưới đây là bốn cặp đấu mà có tỷ lệ ăn kèo xiên 4 ngày 28/5 tới đây.      

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Independiente vs Lanus

Đều đang có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại, trận đấu tới giữa hai đội hứa hẹn sẽ cực kỳ đáng xem. Theo đó, 3/4 trận ra quân gần nhất của mình, Independiente đều không phải nhận thất bại. Trong đó họ thắng 2 và hòa 1 trận.    

Phong độ Lanus
Phong độ Lanus

Với Lanus, thành tích thời gian gần đây của họ cũng là cực kỳ ấn tượng. Minh chứng là đội bóng này đã thắng 4/5 trận ra quân gần nhất của mình. Song trên sân khách, Lanus lại không thắng 6 trận gần nhất.

=> Chọn: Independiente

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Flamengo vs Cruzeiro

Ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, Flamengo đang có được chuỗi phong độ tương đối ấn tượng. Theo đó, họ đã giành tới 3 chiến thắng và hòa 2 trận ở khoảng thời gian này. Trận đấu tới, Flamengo cũng sẽ có lợi thế khi họ được thi đấu trên sân nhà.     

Phong độ Flamengo
Phong độ Flamengo

Đối với Cruzeiro, 3/4 trận ra quân gần nhất của đội bóng này đều là những trận hòa và thua. Với những gì đang thể hiện, Cruzeiro đương nhiên đang không được đánh giá cao. Song cần nhớ rằng, họ đã bất bại ở 3 trận ra quân gần nhất trên sân khách của mình.   

=> Chọn: Flamengo  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Cuiaba vs Coritiba

Được chơi trên sân nhà trận này, Cuiaba đương nhiên là những người được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Song cần phải nhớ rằng, 3 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã thua tới 2 trận. Trên sân nhà, Cuiaba cũng đã không thắng ở 3 trận ra quân gần nhất.     

Lịch sử đối đầu Cuiaba vs Coritiba
Lịch sử đối đầu Cuiaba vs Coritiba

Ở phần sân đối diện, Coritiba đang là những người bị đánh giá thấp hơn. Theo thống kê, 10 trận ra quân gần nhất của mình, Coritiba đều không thể có được chiến thắng. Vì vậy, sẽ thật khó để kỳ vọng vào việc Coritiba sẽ làm nên chuyện trận tới.    

=> Chọn: Cuiaba

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Sao Paulo vs Goias

Ra quân ở trận đấu này, Sao Paulo đang có được phong độ cực kỳ ổn định. Minh chứng là ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, Sao Paulo đều không phải nhận thất bại. Trong số này, họ thắng tới 6 trận và hòa 4. Trận tới, đội bóng này còn được thi đấu trên sân nhà. 

Lịch sử đối đầu Sao Paulo vs Goias
Lịch sử đối đầu Sao Paulo vs Goias

Phía bên này phần sân, những gì mà Goias đã thể hiện thời gian gần đây cũng đang là không tệ. Minh chứng là 4 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều không phải nhận thất bại. Trong đó họ thắng tới 3 và hòa 1 trận.  

=> Chọn: Sao Paulo

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Independiente, Flamengo, Cuiaba, Sao Paulo