Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 28/6

Theo giới chuyên môn nhận định, những cặp đấu dưới đây sẽ là những cặp đấu có tỷ lệ nổ kèo xiên 4 cao nhất. 

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 River Plate vs The Strongest

Ra quân ở trận đấu này, River Plate đang có được phong độ khá ấn tượng. Theo thống kê, đội bóng này đã bất bại ở 7 trận ra quân gần nhất của mình. Trong số này họ thắng tới 5 trận và hòa 2 trận. Cuộc đối đầu này, River Plate còn được chơi trên sân nhà.    

Phong độ River Plate
Phong độ River Plate

Với The Strongest, thành tích của đội bóng này lại là tệ hơn so với đối thủ khá nhiều. Minh chứng là ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã thua tới 3 trận và chỉ hòa đúng 1 trận. Cuộc đối đầu sắp tới, The Strongest còn phải chơi trên sân khách. 

=> Chọn: River Plate

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Fluminense vs Sporting Cristal

Ra quân ở trận đấu này, Fluminense đang không có được phong độ tốt. Minh chứng là ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, Fluminense mới chỉ thắng đúng 1 trận. Dù vậy, ở cuộc đối đầu sắp tới, Fluminense vẫn đang là những người được đánh giá nhỉnh hơn.     

Phong độ Fluminense
Phong độ Fluminense

Phía bên này phần sân, Sporting Cristal cũng đang cho thấy được chuỗi phong độ khá ấn tượng. Thống kê chỉ ra rằng, 10 trận ra quân gần nhất của Sporting Cristal, họ đều không phải nhận thất bại. Trong số này, họ thắng tới 7 trận và hòa 3 trận.    

=> Chọn: Sporting Cristal  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Guatemala vs Cuba

Ra quân ở trận đấu này, cả Guatemala vs Cuba đều đang không có được phong độ tốt. Theo đó, Guatemala đã thua 3/4 trận ra quân gần nhất của mình. Còn với Cuba, đội bóng này cũng đã thua 2 trận ra quân gần nhất của mình. 

Lịch sử đối đầu Guatemala vs Cuba
Lịch sử đối đầu Guatemala vs Cuba

Tuy nhiên, với lợi thế được chơi trên sân nhà trận này, Guatemala chắc chắn sẽ có được những lợi thế. Còn với Cuba, việc phải chơi trên sân khách sẽ khiến họ gặp những bất lợi. Cần nhớ, thành tích sân khách của đội bóng này đang là không quá ổn.  

=> Chọn: Guatemala

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Canada vs Guadeloupe

Được đánh giá cao hơn so với đối thủ khá nhiều, Canada đang tự tin để hướng tới một chiến thắng trận này. Thống kê ở 4 trận ra quân gần nhất, Canada đã thắng 3 và chỉ thua đúng 1 trận. Trận đấu tới, Canada sẽ có lợi thế khi họ được chơi trên sân nhà. 

Lịch sử đối đầu Canada vs Guadeloupe
Lịch sử đối đầu Canada vs Guadeloupe

Đối với Guadeloupe, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này lại đang là không hề ổn. Theo đó, đội bóng này đã thua ở ⅗ trận ra quân gần nhất của mình. Theo nhận định của giới chuyên môn, Guadeloupe sẽ khó thắng trận đấu này. 

=> Chọn: Canada

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: River Plate, Sporting Cristal, Guatemala, Canada

[bvlq_danh_muc]