Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 29/5

Theo giới chuyên môn nhận định, bốn cặp đấu dưới đây sẽ là những cặp đấu có tỷ lệ nổ kèo xiên 4 cao nhất ngày 29/5.      

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Juventus vs AC Milan

Một cuộc đối đầu rất đáng được chờ đợi khi Juventus đang rất muốn có được chiến thắng trận tới. Sau khi bị trừ 10 điểm, Lão Bà hiện đã rơi xuống vị trí thứ bảy. Song họ vẫn còn nguyên cơ hội dự cúp châu Âu khi mùa giải còn 2 vòng đấu nữa sẽ kết thúc.   

Lịch sử đối đầu Juventus vs AC Milan
Lịch sử đối đầu Juventus vs AC Milan

Ở chiều ngược lại, AC Milan cũng bước vào trận đấu tới với quyết tâm giành chiến thắng. Hiện tại, họ đang xếp ở vị trí thứ tư và có cơ hội lớn giành quyền dự Champions League mùa sau. Song họ sẽ gặp bất lợi khi phải chơi trên sân khách. 

=> Chọn: Juventus

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Getafe vs Osasuna

Thống kê ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, Getafe mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại. Còn lại họ thắng 2 và hòa 1 trận. Trên sân nhà, đội bóng này mới chỉ thua 1 sau 8 trận ra quân gần nhất. Với những gì đang thể hiện, Getafe đang tự tin hướng tới một chiến thắng sắp tới.     

Phong độ Getafe
Phong độ Getafe

Ở phía bên này phần sân, những gì mà Osasuna đã thể hiện thời gian gần đây lại đang là tương đối tệ. Minh chứng là ở 6 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã phải nhận tới 4 thất bại và chỉ thắng 2 trận.     

=> Chọn: Getafe  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Internacional vs Bahia

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Internacional đã có được một chiến thắng khi họ chạm trán với Metropolitanos FC. Được chơi trên sân nhà, Internacional cũng sẽ có lợi thế. Nên nhớ rằng, đội bóng này mới chỉ thua 1 sau 9 trận ra quân gần nhất trên sân nhà của mình.    

Lịch sử đối đầu Internacional vs Bahia
Lịch sử đối đầu Internacional vs Bahia

Đối với Bahia, 4 trận ra quân gần nhất của mình, họ đều không thể giành chiến thắng. Trong số này họ thua 2 và hòa 2 trận. Phải chơi trên sân khách trận này, Bahia cũng đang bị đánh giá thấp hơn đối thủ khá nhiều. Theo đó, 4 trận sân khách gần nhất, Bahia mới chỉ thắng đúng 1 trận.   

=> Chọn: Internacional

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Corinthians vs Fluminense

Thống kê ở 8 trận ra quân gần nhất của mình, Corinthians mới chỉ thắng đúng 1 trận, còn lại đều là những trận hòa và thua. Dù được chơi trên sân nhà trận này, song cần nhớ rằng Corinthians cũng mới chỉ thắng 1 sau 4 trận ra quân gần nhất của mình tại đây.  

Phong độ Corinthians
Phong độ Corinthians

Phía bên này phần sân, những gì mà Fluminense đã thể hiện thời gian gần đây lại là không đến nỗi tệ. Theo đó, 10 trận ra quân gần nhất của mình, Fluminense mới chỉ thua 3 trận. Dù phải chơi trên sân khách trận tới, song đây cũng không phải vấn đề quá lớn đối với Fluminense. 

=> Chọn: Fluminense

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Madagascar, Lesotho, Congo, Fluminense

[bvlq_danh_muc]