Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 29/6

Theo chuyên gia nhận định, bốn cặp đấu dưới đây là những cặp đấu có khả năng nổ kèo xiên 4 cao nhất ngày 29/6. 

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Switzerland U21 vs France U21

Đối đầu với một đối thủ rất mạnh là U21 Pháp, Switzerland U21 được dự báo sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Thời gian gần đây, phong độ của Switzerland U21 đang là không hề ổn. Minh chứng là họ đã thua ở 2/3 trận ra quân gần nhất mà mình tham dự. 

Phong độ France U21
Phong độ France U21

Chiều ngược lại, France U21 đang là những người được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều. Lúc này, France U21 cũng đang là những người dẫn đầu bảng D với 6 điểm. Một chiến thắng lúc này sẽ giúp họ củng cố thêm ngôi đầu bảng. 

=> Chọn: France U21

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Italy U21 vs Norway U21

Được đánh giá cao hơn so với đối thủ khá nhiều, Italy U21 đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã thắng 3/4 trận ra quân gần nhất của mình. Ở thời điểm hiện tại, Italy U21 cũng đang được đánh giá cao hơn đối thủ khá nhiều. 

Lịch sử đối đầu Italy U21 vs Norway U21
Lịch sử đối đầu Italy U21 vs Norway U21

Đối với Norway U21, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này lại là khá tệ hại. Thống kê chỉ ra rằng, Norway U21 đã không thắng ở 6 trận ra quân gần nhất của mình. Trong số này họ phải nhận tới 4 thất bại và 2 trận hòa. 

=> Chọn: Italy U21  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Pyramids FC vs Smouha SC

Thống kê ở những trận ra quân gần nhất của Pyramids FC, thành tích của họ đang là tương đối ổn. Cụ thể, ở 10 trận gần nhất, đội bóng này mới chỉ thua đúng 1 trận. Trên sân nhà, Pyramids FC đang có được một lợi thế khá lớn.    

Phong độ Pyramids FC
Phong độ Pyramids FC

Ở chiều ngược lại, Smouha SC lại đang cho thấy một bộ mặt hoàn toàn trái ngược. Minh chứng là ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, Smouha SC đều đã không có được chiến thắng. Trong số này, Smouha SC đã thua 3 trận và hòa 2 trận.   

=> Chọn: Pyramids FC

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Bodo/Glimt vs Tromsoe

Thống kê ở những trận ra quân gần đây của Bodo/Glimt, thành tích của họ đang là khá ổn. Minh chứng là ở 10 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã thắng tới 9 trận và chỉ thua đúng 1 trận. Dù vậy, cần nhớ rằng, trận ra quân gần nhất của mình, Bodo/Glimt đã nhận thất bại.  

Phong độ Bodo/Glimt
Phong độ Bodo/Glimt

Đối với Tromsoe, những trận ra quân gần đây của họ cũng là không hề tệ. Cụ thể, ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, Tromsoe mới chỉ thua 2 trận. Dù phải chơi trên sân khách trận này, song cần nhớ là Tromsoe đã thắng 4/5 trận ra quân gần nhất của mình trên sân khách.   

=> Chọn: Bodo/Glimt

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: France U21, Italy U21, Pyramids FC, Bodo/Glimt