Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 3/5

Theo nhận định của chuyên gia, kèo xiên 4 ngày 3/5 sắp tới sẽ có những cặp đấu đáng chú ý dưới đây.    

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Real Sociedad vs Real Madrid

Đang có được phong độ khá ổn ở thời điểm hiện tại, Real Sociedad đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng. Nhất là khi họ còn được chơi trên sân nhà. Dù vậy, điều này sẽ là không hề đơn giản khi đối thủ của họ sẽ là Real Madrid.  

Phong độ Real Sociedad
Phong độ Real Sociedad 

Ở chiều ngược lại, những gì mà Real Madrid đã thể hiện thời gian gần đây cũng là cực ấn tượng. Vòng trước, họ đã chứng minh trận thua trước Girona chỉ là tai nạn khi vùi dập Almeria với tỷ số 4-2. Dù vậy, cơ hội để họ cạnh tranh ngôi vô địch lúc này gần như đã chấm hết.

=> Chọn: Real Madrid

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Udinese vs Napoli

Đây được dự báo sẽ là một trận đấu cực kỳ khó khăn với Udinese khi họ tiếp đón Napoli. Chưa kể, phong độ thời gian gần đây của họ cũng đang là khá tệ. Thống kê cho thấy, 5 trận ra quân gần nhất của mình, Udinese chỉ thắng 1, còn lại thua tới 3 và hòa 1.   

Lịch sử đối đầu Udinese vs Napoli
Lịch sử đối đầu Udinese vs Napoli 

Đối với Napoli, đội bóng này cũng đang cho thấy dấu hiệu của sự hụt hơi mùa giải này. Theo thống kê, 5 trận gần nhất mà họ ra quân, họ cũng chỉ thắng 1, còn lại hòa tới 3 và thua 1. Song, trước một Udinese bị đánh giá thấp hơn khá nhiều, Napoli chắc chắn sẽ không gặp nhiều cản trở.     

=> Chọn: Napoli  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Salernitana vs Fiorentina

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Salernitana đang là không quá tệ. Theo đó, họ đã bất bại ở 9 trận ra quân gần nhất của mình. Tuy nhiên, trong số này họ hòa tới 7 trận. Tiếp đón Fiorentina, Salernitana đang có nguy cơ bị chấm dứt chuỗi trận này.  

Phong độ Salernitana
Phong độ Salernitana  

Phía bên kia chiến tuyến, Fiorentina lại bước vào trận đấu này với quyết tâm giành chiến thắng. Ở trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã có được chiến thắng và đây sẽ là cơ sở để họ tin vào việc sẽ tiếp tục nối dài mạch thắng.    

=> Chọn: Fiorentina

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Sampdoria vs Torino

Đều đang không có được phong độ tốt thời gian gần đây, cả Sampdoria vs Torino đều đang quyết tâm có được chiến thắng trận này. Sampdoria là những người có lợi thế khi họ được chơi trên sân nhà. Nhưng cần nhớ họ đã không thắng ở 5 trận ra quân gần nhất của mình.  

Phong độ Torino
Phong độ Torino

Với Torino, đội bóng này cũng đang gây thất vọng. Thống kê cho thấy, 6 trận ra quân gần nhất, họ mới chỉ thắng 1, còn lại đều là những trận hòa và thua. Song với việc được đánh giá cao hơn, Torino vẫn có thể làm nên chuyện trận này.  

=> Chọn: Torino

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Real Madrid, Napoli, Fiorentina, Torino