Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 30/3

Kèo xiên 4 ngày 30/3 sẽ có những cặp đấu đáng chú ý sau đây, theo nhận định của giới chuyên môn.       

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Nueva Chicago vs Defensore

Chứng kiến những gì mà hai đội đã thể hiện gần đây, thành tích đang là khá tương đồng. Với Nueva Chicago, 4 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ thua 1, còn lại thắng 2 và hòa 1. Trong khi đó, với Defensore, họ cũng mới chỉ thua 1 sau 5 trận ra quân gần nhất của mình.  

Phong độ Nueva
Phong độ Nueva

Đối đầu nhau ở vòng đấu tới, cả Nueva Chicago vs Defensore đều đang quyết tâm hướng đến một chiến thắng. Dù vậy, sân nhà sẽ là lợi thế lớn đối với Nueva. Chưa kể, phong độ của họ tại đây cũng đang là khá ổn. Ngược lại, dù phải chơi trên sân khách, song đây cũng không phải vấn đề quá lớn với Defensore. Nên nhớ, họ mới chỉ thua 1/7 chuyến làm khách gần nhất. 

=> Chọn: Hòa

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Defensa Y Justicia vs Velez Sarsfield

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của Defensa Y Justicia đang là tương đối tệ. Thống kê ở 3 trận ra quân gần nhất của đội bóng này, họ đã phải nhận về 2 trận hòa và 1 trận thua. Với chuỗi phong độ kém thuyết phục, Defensa Y Justicia đang phải chịu khá nhiều những áp lực. Song, sân nhà sẽ là lợi thế với họ trận tới.     

Lịch sử đối đầu Defensa Y Justicia vs Velez Sarsfield
Lịch sử đối đầu Defensa Y Justicia vs Velez Sarsfield

Với Velez Sarsfield, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này lại là tương đối ổn. Theo thống kê, cũng ở 3 trận ra quân gần nhất, song Velez Sarsfield lại không phải nhận bất cứ thất bại nào. Thay vào đó, họ có được 2 chiến thắng và 1 trận hòa.     

=> Chọn: Velez Sarsfield  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Kashiwa Reysol vs Urawa Red

Bước vào cuộc đối đầu này, Kashiwa Reysol đang phải chịu khá nhiều những chỉ trích sau chuỗi phong độ tệ hại của mình. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này thậm chí còn không có nổi 1 chiến thắng sau 10 trận ra quân gần nhất của mình. Trên sân nhà, đội bóng này cũng không thắng ở 9 trận ra quân gần nhất.     

Phong độ Kashiwa Reysol
Phong độ Kashiwa Reysol

Ở chiều ngược lại, những gì mà Urawa Red đang thể hiện lại tốt hơn nhiều so với đối thủ. Thống kê ở 5 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều bất bại. Trong đó, họ thắng tới 3 trận và hòa 2 trận. Trên sân khách, đội bóng này cũng đã bất bại ở 2 trận ra quân gần nhất của mình.     

=> Chọn: Urawa Red

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Argentinos Juniors vs Godoy Cruz

Thống kê ở 5 lần chạm trán nhau gần nhất giữa hai đội, Argentinos Juniors đang là những người có lợi thế. Cụ thể, ở cả 5 lần đọ sức này, Argentinos Juniors đều không phải nhận thất bại. Trong đó họ thắng 2 và hòa 3 trận. Ở lần tái ngộ này, phong độ của Argentinos Juniors cũng đang là khá ấn tượng. Theo đó, họ đã bất bại ở 4 trận ra quân gần nhất của mình.   

Phong độ Argentinos Juniors
Phong độ Argentinos Juniors

Với Godoy Cruz, việc phải chơi trên sân khách trận đấu này sẽ là bất lợi đối với họ. Thống kê ở 6 trận ra quân gần nhất, Godoy Cruz đã phải nhận về tới 4 thất bại và chỉ thắng 2. Trên sân khách, đội bóng này cũng đã thua ở 3 trận ra quân gần nhất.  

=> Chọn: Argentinos Juniors

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Nueva Chicago vs Defensore (Hòa), Velez Sarsfield, Urawa Red, Argentinos Juniors

[bvlq_danh_muc]