Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 30/5

Theo giới chuyên môn nhận định về kèo xiên 4 hôm nay, bốn cặp đấu dưới đây đang được đánh giá rất cao.       

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Al Ain vs Al Jabalain

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Al Ain đã phải nhận một thất bại. Đáng nói, đây đã là trận thua thứ 5 sau 6 trận ra quân gần nhất của họ tại giải hạng Nhất Ả Rập. Trận tới đây, Al Ain đang hướng tới chiến thắng khi được đá trên sân nhà.  

Phong độ Al Jabalain
Phong độ Al Jabalain

Với Al Jabalain, thành tích những trận ra quân gần đây của họ cũng đang là không hề ổn. Theo đó, 4 trận ra quân gần nhất của họ đều là những trận hòa. Trận đấu tới, Al Jabalain còn phải thi đấu trên sân khách, nơi họ chưa thắng ở 10 trận gần nhất. 

=> Chọn: Al Ain

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 AL Orouba SC vs AL Khlood

Bước vào cuộc đối đầu này, cả hai đội đều đang cho thấy những phong độ yếu kém. Với AL Orouba SC, đội bóng này đã thua ở 4 trận ra quân gần nhất của mình. Trên sân nhà, họ cũng mới chỉ thắng 1 sau 4 trận ra quân gần nhất.    

Phong độ AL Khlood
Phong độ AL Khlood

Phía bên này phần sân, AL Khlood có thể sẽ là một lựa chọn đáng để tin hơn ở cuộc đối đầu này. Dù vậy, cũng cần phải dè chừng bởi đội bóng này đã thua ở 3/5 trận ra quân gần nhất. Song, một tín hiệu vui cho AL Khlood là họ đã giành chiến thắng ở 2 trận còn lại.     

=> Chọn: AL Khlood  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Al Akhdoud vs Najran SC

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Al Akhdoud đang là tương đối tệ. Theo đó, 3/4 trận ra quân gần nhất của mình, Al Akhdoud đều phải nhận thất bại. Cuộc đối đầu sắp tới, Al Akhdoud sẽ có lợi thế được chơi trên sân nhà.     

Lịch sử đối đầu Al Akhdoud vs Najran SC
Lịch sử đối đầu Al Akhdoud vs Najran SC

Dù vậy, Najran SC mới đang là những người được đánh giá cao hơn so với đối thủ trận này. Ở 2 trận ra quân gần nhất của mình, Najran SC đều đã có được chiến thắng và đây sẽ cơ sở để Najran SC tin tưởng vào việc sẽ giành trọn 3 điểm trận tới.    

=> Chọn: Najran SC

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Al Hazm vs Al Ahli

Đang có được phong độ tốt thời gian gần đây, Al Hazm đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng trước đối thủ. Nên nhớ rằng, họ đã thắng ở 4 trận ra quân gần nhất của mình. Chưa kể, cuộc đối đầu sắp tới Al Hazm còn được chơi trên sân nhà.  

Phong độ Al Ahli
Phong độ Al Ahli

Ở chiều ngược lại, Al Ahli cũng tỏ ra không hề kém cạnh với 4 chiến thắng sau 5 trận ra quân gần nhất. Trên sân khách, Al Ahli đã thắng 9 trận ra quân gần nhất. Chính vì vậy, 3 điểm cũng là mục tiêu mà Al Ahli hướng tới ở cuộc đối đầu này.  

=> Chọn: Al Ahli

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Al Ain, AL Khlood, Najran SC, Al Ahli

[bvlq_danh_muc]