Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 31/3

Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 31/3 sẽ có những cặp đấu đáng chú ý sau đây, theo nhận định của giới chuyên môn.      

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Pulau Penang FA vs Perak

Bước vào cuộc đối đầu này, Pulau Penang FA đang sở hữu một chuỗi phong độ tương đối tệ hại. Minh chứng là ở 10 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều đã không thể giành được chiến thắng. Trong số này, họ hòa tới 6 trận và thua 4 trận. Trên sân nhà, đội bóng này cũng đã không thắng ở 4 trận ra quân gần nhất.  

Phong độ Pulau Penang FA
Phong độ Pulau Penang FA

Đối với Perak, đội bóng này cũng đang cho thấy một chuỗi phong độ kém thuyết phục. Minh chứng là ở 6 trận ra quân gần nhất, đội bóng này chỉ thắng 1, còn lại thua tới 4 và hòa 1. Dù vậy, cần phải nhớ rằng, đội bóng này đã bất bại ở 2 chuyến làm khách gần nhất của mình. 

=> Chọn: Perak

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Kuala Lumpur vs Selangor

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Kuala Lumpur chỉ có được một trận hòa khi họ chạm trán với Kelantan. Đáng chú ý, trận hòa này cũng đã là trận thứ 6 liên tiếp mà Kuala Lumpur không thắng trên mọi đấu trường. Trong số này, họ thua tới 3 trận và hòa 3 trận.  

Lịch sử đối đầu Kuala Lumpur vs Selangor
Lịch sử đối đầu Kuala Lumpur vs Selangor

Ở chiều ngược lại, những gì mà Selangor đang thể hiện lại tốt hơn so với đối thủ khá nhiều. Nên nhớ rằng, 5 trận ra quân gần nhất của Selangor trên mọi đấu trường, đội bóng này mới chỉ thua đúng 1 trận. Trên sân khách, Selangor cũng đang thể hiện tốt. Theo đó, họ đã thắng 2 trận gần nhất.     

=> Chọn: Selangor  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Terengganu vs Kelantan United

Với chuỗi phong độ tệ hại thời gian gần đây, Kelantan United đang không được kỳ vọng quá nhiều. Cần phải nhớ rằng, 9 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều không biết đến mùi chiến thắng. Trong số này, họ đã phải nhận tới 7 thất bại và 2 trận hòa.    

Phong độ Terengganu
Phong độ Terengganu

Trước phong độ tệ hại của đối thủ, lựa chọn Terengganu trận này đương nhiên sẽ là phương án khả thi với bet thủ. Thống kê chỉ ra rằng, 3 trận ra quân gần nhất, Terengganu mới chỉ thua 1 trận. Hơn nữa, sân nhà sẽ là một lợi thế lớn với Terengganu trận này.   

=> Chọn: Terengganu

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Johor Darul Takzim vs Sabah

Ra quân ở trận đấu này, Johor Darul Takzim đang có được chuỗi phong độ cực kỳ ấn tượng. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng ở 5 trận ra quân gần nhất của mình. Trên sân nhà, họ cũng mới chỉ thua 1/10 trận ra quân gần nhất.  

Lịch sử đối đầu Johor Darul Takzim vs Sabah
Lịch sử đối đầu Johor Darul Takzim vs Sabah

Ở phía bên kia chiến tuyến, Sabah đương nhiên cũng không phải đội bóng dễ chơi ở thời điểm hiện tại. Thống kê ở 5 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã thắng tới 4 và hòa 1 trận. Dù phải chơi trên sân khách, song đây cũng không phải bất lợi quá lớn đối với Sabah. Nên nhớ, họ mới chỉ thua 1/5 trận sân khách gần nhất. Dù vậy, nhìn vào kết quả đối đầu giữa hai đôi, Sabah thậm chí còn không có nổi một chiến thắng sau 10 trận gần nhất.  

=> Chọn: Johor Darul Takzim

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Perak, Selangor, Terengganu, Johor Darul Takzim

[bvlq_danh_muc]