Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 31/5

Theo chuyên gia nhận định, những cặp đấu dưới đây sẽ là những cặp đấu có tỷ lệ nổ kèo xiên 4 cao nhất.       

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Taian Tiankuang vs Sichuan Jiuniu

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của Taian Tiankuang đang là tương đối ổn. Cần nhớ rằng, đội bóng này mới chỉ thua 1 sau 5 trận ra quân gần nhất. Tuy nhiên, thành tích sân nhà của họ lại là khá tệ. Cụ thể, họ đã không thắng ở 5 trận sân nhà gần nhất của mình. 

Phong độ Taian Tiankuang
Phong độ Taian Tiankuang

Ở chiều ngược lại, những gì mà Sichuan Jiuniu đã thể hiện thời gian gần đây cũng đang là khá ổn. Minh chứng là họ mới chỉ thua 2 sau 7 trận ra quân gần nhất. Trên sân khách, đội bóng này cũng đã không thua ở 3/4 trận ra quân gần nhất của mình. 

=> Chọn: Sichuan Jiuniu

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Hunan Xiangtao vs Shanghai Jiading

Chỉ phải chạm trán với một Shanghai Jiading đang bị đánh giá thấp hơn khá nhiều trận này, Hunan Xiangtao đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng. Theo thống kê, Shanghai Jiading đã không thắng ở 7 trận ra quân gần nhất, trong đó họ thua tới 4 và hoà 3 trận.   

Phong độ Hunan Xiangtao
Phong độ Hunan Xiangtao

Phía bên này phần sân, Hunan Xiangtao lại đang cho thấy chuỗi phong độ khá ổn lúc này. Theo đó, họ mới chỉ thua 1 sau 4 trận ra quân gần nhất của mình. Chưa kể, ở cuộc đối đầu sắp tới, Hunan Xiangtao còn có lợi thế khi được chơi trên sân nhà.     

=> Chọn: Hunan Xiangtao 

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Nantong Haimen vs Shenyang Urban

Với 2 chiến thắng gần nhất, Nantong Haimen sẽ bước vào cuộc đối đầu này với sự tự tin vô cùng lớn. Sân nhà cũng sẽ là lợi thế đối với họ. Tuy nhiên, thống kê chỉ ra rằng, Nantong Haimen đã không thắng ở 10 trận sân nhà gần nhất mà họ tham dự.   

Phong độ Nantong Haimen
Phong độ Nantong Haimen

Với Shenyang Urban, phong độ thời gian gần đây của họ đang là rất đáng báo động. Song, giới chuyên môn vẫn đang đánh giá rất cao đội bóng này. Với Shenyang Urban, họ cũng sẽ bước vào cuộc đối đầu tới với quyết tâm giành chiến thắng.   

=> Chọn: Shenyang Urban

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Qingdao Red Lions vs Suzhou Dongwu

Bước vào cuộc đối đầu này, Qingdao Red Lions đang là những người được đánh giá nhỉnh hơn. Cần nhớ rằng, phong độ thời gian gần đây của họ đang là tương đối ấn tượng. Theo thống kê, Qingdao Red Lions đã thắng ở 6/7 trận ra quân gần nhất của mình.  

Phong độ Phong độ Suzhou Dongwu
Phong độ Phong độ Suzhou Dongwu

Với Suzhou Dongwu, những trận ra quân gần nhất của đội bóng này lại là không hề ổn. Minh chứng là họ mới chỉ thắng 1 sau 4 trận ra quân gần nhất. Bởi vậy, sẽ không bất ngờ nếu Suzhou Dongwu phải nhận một thất bại ở trận đấu tới.   

=> Chọn: Suzhou Dongwu

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Sichuan Jiuniu, Hunan Xiangtao, Shenyang Urban, Suzhou Dongwu