Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 4/5

Theo nhận định của giới chuyên môn, kèo xiên 4 ngày 4/5 sắp tới sẽ có những cặp đấu đáng chú ý sau đây.       

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Atletico Madrid vs Cadiz

Ra quân ở trận đấu này, Atl Madrid đang có được phong độ khá ổn. Theo thống kê, đội bóng này mới chỉ thua 2/10 trận gần nhất, còn lại là 8 chiến thắng. Được chơi trên sân nhà trận này, Atl Madrid sẽ có được lợi thế vô cùng lớn.    

Phong độ Atl Madrid
Phong độ Atl Madrid

Đối với Cadiz, những trận ra quân gần nhất của họ lại không đem về kết quả tốt. Theo đó, ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã phải nhận tới 2 thất bại, 1 trận hòa và chỉ thắng đúng 1 trận. Trên sân khách, đội bóng này cũng đã không thắng ở 6/7 trận gần nhất. 

=> Chọn: Atl Madrid

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Valencia vs Villarreal

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Valencia đã phải nhận một thất bại khi họ chạm trán với Cadiz. Trận thua này đã chấm dứt đi chuỗi 2 trận toàn thắng liên tiếp trước đó của họ. Được chơi trên sân nhà trận này, Valencia đang có sự tự tin khá lớn.    

Phong độ Valencia
Phong độ Valencia

Đối với Villarreal, những trận ra quân gần đây của họ cũng đang đem lại kết quả khá ấn tượng. Theo đó, ở 7 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã thắng 5 và chỉ thua 2 trận. Dù phải chơi trên sân khách trận này, song đây cũng không phải vấn đề với Villarreal bởi họ đang cực kỳ tự tin sau chuỗi thành tích ấn tượng.     

=> Chọn: Villarreal  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Man City vs West Ham

Ở cuộc đối đầu này, Man City đang là những người được đánh giá cao hơn. Điều này cũng là dễ hiểu bởi ở 18 trận ra quân gần nhất, đoàn quân Pep đều không phải nhận thất bại. Ở Ngoại hạng Anh lúc này, Man City cũng đang là những người dẫn đầu bảng sau khi giành chiến thắng trước Fulham vòng trước.     

Lịch sử đối đầu Man City vs West Ham
Lịch sử đối đầu Man City vs West Ham

Ở chiều ngược lại, West Ham lại đang gặp khá nhiều khó khăn ở mùa giải năm nay. Thống kê ở 2 trận ra quân gần nhất của mình, West Ham đều đã phải nhận thất bại. Trên sân khách, đội bóng này cũng đã thua ở trận ra quân gần nhất của mình.    

=> Chọn: Man City

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Liverpool vs Fulham

Với chuỗi phong độ ấn tượng ở thời điểm hiện tại, Liverpool đang có được sự tự tin vô cùng lớn. 4 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều đã có được chiến thắng. Trên sân nhà, đội bóng này cũng đã bất bại ở 5 trận ra quân gần nhất của mình.  

Phong độ Liverpool
Phong độ Liverpool

Đối với Fulham, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này đang là tương đối tệ hại. Thống kê ở 9 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã thua tới 7 trận và hòa 2 trận. Trên sân khách, Fulham cũng đã thua 4/5 trận gần nhất mà họ tham dự. 

=> Chọn: Liverpool

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Atl Madrid, Villarreal, Man City, Liverpool

[bvlq_danh_muc]