Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 4/6

Theo chuyên gia nhận định kèo xiên 4 ngày 4/6 tới đây, những cặp đấu dưới đây đang có tỷ lệ nổ kèo cao nhất.       

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Daegu FC vs FC Seoul

Bước vào cuộc đối đầu này, Daegu FC đang không có được phong độ tốt. Theo đó, 2 trận ra quân gần nhất của mình, Daegu FC đều đã không có được chiến thắng. Trong số này, họ phải nhận 1 thất bại và 1 trận hoà.    

Phong độ Daegu FC
Phong độ Daegu FC

Ở chiều ngược lại, những gì mà FC Seoul đã thể hiện thời gian gần đây lại là ổn hơn rất nhiều. Theo thống kê, 3/4 trận ra quân gần nhất, FC Seoul mới chỉ phải nhận 1 thất bại. Còn lại họ thắng 2 và hoà 1 trận. Với những gì đang thể hiện, FC Seoul đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng trận này. 

=> Chọn: FC Seoul

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Urawa Red Diamonds vs Kashima Antlers

Đều đang có được phong độ tốt ở thời gian gần đây, cuộc đối đầu sắp tới giữa hai đội hứa hẹn sẽ rất đáng được chờ đợi. Với Urawa Red, phong độ thời gian gần đây của đội bóng này cũng đang là tương đối ổn. Cụ thể, Urawa Red đã bất bại ở 4 trận ra quân gần nhất. Trong đó có tới 3 chiến thắng.   

Phong độ Urawa Red
Phong độ Urawa Red

Với Kashima Antlers, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây cũng là khá ổn. Minh chứng là ở 8 trận ra quân gần nhất, Kashima Antlers đều đã không phải nhận thất bại. Trong số này, họ thắng tới 6 trận và chỉ hoà 2 trận.     

=> Chọn: Kashima Antlers 

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Sanfrecce Hiroshima vs Kyoto Sanga FC

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Sanfrecce Hiroshima đã phải nhận một thất bại khi họ chạm trán với Urawa Red Diamonds. Thống kê chỉ ra rằng, đây đã là trận thua thứ 4 sau 5 trận ra quân gần nhất của đội bóng này. Tuy nhiên, cần nhớ rằng Sanfrecce Hiroshima sẽ có lợi thế sân nhà trận tới.    

Lịch sử đối đầu Sanfrecce Hiroshima vs Kyoto Sanga FC
Lịch sử đối đầu Sanfrecce Hiroshima vs Kyoto Sanga FC

Phía bên này phần sân, Kyoto Sanga FC cũng đang chơi khá tệ. Theo thống kê, đội bóng này mới chỉ thắng 1 sau 8 trận ra quân gần nhất của mình. Trận tới, Kyoto Sanga FC còn phải đá trên sân của đối thủ.    

=> Chọn: Sanfrecce Hiroshima

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Daejeon Citizen vs Incheon United

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của Daejeon Citizen đang là khá tệ. Theo thống kê, đội bóng này đã không thắng ở 4 trận ra quân gần nhất. Trong đó họ thua tới 3 trận và chỉ hoà đúng 1 trận. 

Phong độ Daejeon Citizen
Phong độ Daejeon Citizen

Phía bên này phần sân, lựa chọn Incheon United sẽ là một lựa chọn ổn hơn khá nhiều. Minh chứng là ở 4 trận ra quân gần nhất, Incheon United đều đã không phải nhận thất bại. Nhưng cần phải nhớ rằng, họ đã hoà tới 3 trận và chỉ thắng 1 trận ở thời gian này.   

=> Chọn: Incheon United

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: FC Seoul, Kashima Antlers, Sanfrecce Hiroshima, Incheon United

[bvlq_danh_muc]