Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 4/7

Theo giới chuyên môn nhận định, những cặp đấu dưới đây sẽ là những cặp đấu có khả năng nổ kèo xiên 4 cao nhất ngày 4/7.

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 SJK Akatemia vs JJK Jyvaskyla

Ở thời điểm hiện tại, phong độ của SJK Akatemia đang là khá ổn. Theo đó, đội bóng này mới chỉ thua 1 sau 5 trận ra quân gần nhất của mình. Cuộc đối đầu sắp tới, SJK Akatemia cũng sẽ có lợi thế khi họ được thi đấu trên sân nhà. 

Phong độ SJK Akatemia
Phong độ SJK Akatemia

Ở chiều ngược lại, những gì mà JJK Jyvaskyla đang thể hiện lại là không quá ấn tượng. Cụ thể, đội bóng này mới chỉ thắng đúng 1 trận sau 10 trận ra quân gần nhất của mình. Trận tới, JJK Jyvaskyla còn gặp bất lợi khi phải chơi trên sân khách. 

=> Chọn: SJK Akatemia

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 FC Salzburg vs Legia Warszawa

Được đánh giá cao hơn so với đối thủ, FC Salzburg bước vào cuộc đối đầu này với sự tự tin vô cùng lớn. Theo thống kê, đội bóng này đã bất bại ở 5 trận ra quân gần nhất của mình. Trong số này, FC Salzburg đã thắng 5 trận và hòa 1 trận.

Phong độ FC Salzburg
Phong độ FC Salzburg

Với Legia Warszawa, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây cũng đang là khá ổn. Minh chứng là việc họ đã thắng ở 4 trận ra quân gần nhất của mình. Dù vậy, ở trận đấu này Legia Warszawa vẫn là những người bị đánh giá thấp hơn.     

=> Chọn: FC Salzburg

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 St. Gallen vs Austria Lustenau

Bước vào cuộc đối đầu này, St. Gallen đang cho thấy một phong độ khá ổn. Thống kê cho thấy, 5 trận ra quân gần nhất của mình, St. Gallen đều không phải nhận thất bại. Trong số này, họ đã giành tới 3 chiến thắng và chỉ hòa 2 trận. 

Phong độ St. Gallen
Phong độ St. Gallen

Đối với Austria Lustenau, thành tích những trận ra quân gần đây của họ lại là khá tệ. Theo thống kê, 7 trận ra quân gần nhất của mình, Austria Lustenau mới chỉ thắng 1 trận. Còn lại, họ hòa 5 trận và thua 1 trận.

=> Chọn: St. Gallen

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Crvena Zvezda vs St. Petersburg

Ở cuộc đối đầu này, cả Crvena Zvezda vs St. Petersburg đều đang cho thấy một chuỗi phong độ khá ấn tượng. Với Crvena Zvezda, đội bóng này đã bất bại ở 10 trận ra quân gần nhất của mình. Với những gì đã thể hiện, họ đang rất tự tin vào một chiến thắng trận tới. 

Phong độ Crvena Zvezda
Phong độ Crvena Zvezda

Với St. Petersburg, những gì mà đội bóng này đã thể hiện cũng là khá ấn tượng. Minh chứng là ở 10 trận ra quân gần nhất, đội bóng này cũng đều không phải nhận thất bại. Trận tới, St. Petersburg đang được đánh giá cao hơn đối thủ.  

=> Chọn: St. Petersburg

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: SJK Akatemia, FC Salzburg, St. Gallen, St. Petersburg

[bvlq_danh_muc]