Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 4/7

Theo nhận định của giới chuyên môn, dưới đây là bốn cặp đấu mà có tỷ lệ ăn kèo xiên 4 ngày 4/7 tới đây.      

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Dinamo Moscow vs SKA-Khabarovsk

Ra quân ở trận đấu này, Dinamo Moscow đang không có được phong độ tốt. Cần phải nhớ rằng, ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, Dinamo Moscow đã phải nhận về tới 3 thất bại. Trên sân nhà, Dinamo Moscow cũng đã thua ở 3 trận ra quân gần nhất của mình. 

Phong độ Dinamo Moscow
Phong độ Dinamo Moscow

Đối với SKA-Khabarovsk, những gì mà họ thể hiện thời gian gần đây là ổn hơn khá nhiều. Minh chứng là ở 9 trận ra quân gần nhất, SKA-Khabarovsk đều không phải nhận thất bại. Trong số này, họ giành được 3 chiến thắng và hòa 6 trận. 

=> Chọn: SKA-Khabarovsk

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Lugano vs Unterhaching

Ở thời điểm hiện tại, Lugano đang sở hữu một chuỗi phong độ tương đối ổn định. Minh chứng là ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ thua đúng 1 trận. Cuộc đối đầu sắp tới, Lugano còn được thi đấu trên sân nhà.  

Phong độ Lugano
Phong độ Lugano

Đối với Unterhaching, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây lại là tương đối tệ. Theo đó, ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, Unterhaching đều không có được chiến thắng. Trong số này, họ phải nhận tới 3 thất bại và 1 trận hòa. 

=> Chọn: Lugano  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 LASK vs 1860 Munich

Ra quân trận này, phong độ của LASK đang là tương đối ổn. Theo thống kê, đội bóng này mới chỉ thua 1 sau 4 trận ra quân gần nhất của mình. Cuộc đối đầu sắp tới LASK cũng đang là những người được đánh giá cao hơn đối thủ. Chưa kể họ còn được chơi trên sân nhà trận này. 

Phong độ LASK
Phong độ LASK

Đối với 1860 Munich, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này cũng không phải tệ. Thống kê chỉ ra rằng, 5 trận ra quân gần nhất, 1860 Munich đều không phải nhận thất bại. Song việc chỉ đang chơi tại giải hạng 3 Đức, 1860 Munich đương nhiên không được đánh giá cao. 

=> Chọn: LASK

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 CSKA Moscow vs Neftekhimik

Ra quân ở trận đấu này, CSKA Moscow đang được đánh giá cao hơn so với đối thủ khá nhiều. Cần phải nhớ rằng, 10 trận ra quân gần nhất của mình, CSKA Moscow mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại. Trong số này, họ thắng 5 và hòa 4 trận. 

Phong độ CSKA Moscow
Phong độ CSKA Moscow

Đối với Neftekhimik, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây cũng là khá ổn. Minh chứng là họ đã bất bại ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, trong đó có 3 chiến thắng. Song, Neftekhimik vẫn không được đánh giá cao về khả năng giành chiến thắng trận này. 

=> Chọn: CSKA Moscow

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: SKA-Khabarovsk, Lugano, LASK, CSKA Moscow

[bvlq_danh_muc]