Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 5/5

Ở chuyên mục kèo xiên 4 ngày 5/5 tới đây, giới chuyên môn đã đưa ra những cặp đấu đáng chú ý sau đây.      

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Empoli vs Bologna

Đang không có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại, Empoli được dự báo sẽ gặp khá nhiều khó khăn ở trận đấu tới. Cần phải nhớ rằng, đội bóng này đã thua 3 trận ra quân gần nhất mà đội bóng này góp mặt. Trên sân nhà, đội bóng này cũng đang không có được phong độ tốt.    

Phong độ Empoli
Phong độ Empoli

Phía bên này phần sân, những gì mà Bologna đã thể hiện thời gian gần đây lại đang là khá ấn tượng. Theo thống kê, 5 trận ra quân gần nhất, Bologna mới chỉ thua đúng 1 trận. Còn lại là 2 trận thắng và 2 trận hòa. Với những gì đã thể hiện, lựa chọn Bologna trận này sẽ là khả thi.

=> Chọn: Bologna

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Huddersfield vs Sheffield

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Huddersfield đã có được một chiến thắng. Chiến thắng này cũng đã là trận bất bại thứ 7 sau 8 trận ra quân gần nhất của đội bóng này trên mọi mặt trận. Tiếp đón Sheffield trên sân nhà, Huddersfield đang muốn nối dài mạch ấn tượng của mình.    

Phong độ Huddersfield
Phong độ Huddersfield

Ở chiều ngược lại, Sheffield cũng đang cho thấy một phong độ khá ấn tượng ở thời điểm hiện tại. Theo thống kê, đội bóng này cũng đã thắng 4/5 trận ra quân gần nhất của mình. Phải thi đấu trên sân khách trận này, Sheffield có thể sẽ gặp khó khăn.      

=> Chọn: Sheffield  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Udinese vs Napoli

Đang không có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại, song Napoli vẫn đang là những người được đánh giá cao hơn đối thủ. Nên nhớ rằng, ở thời điểm hiện tại, Napoli đang là đội dẫn đầu bảng đấu và đang có cơ hội lớn để giành Scudetto.     

Phong độ Napoli
Phong độ Napoli

Đối với Udinese, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây lại đang là tương đối tệ hại. Theo đó, ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ có được đúng 1 lần thắng, còn lại họ thua 2 và hòa 2 trận.   

=> Chọn: Napoli

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Vallecano vs Valladolid

Ở trận đấu muộn nhất của La Liga vòng này, Vallecano và Valladolid sẽ chạm trán nhau. Cả hai đội đều đang gặp rất nhiều vấn đề ở trận đấu này và cuộc đối đầu sắp tới hứa hẹn sẽ cực kỳ thú vị. Trận này, Vallecano đang là những người chiếm ưu thế khi chơi trên sân nhà. 

Phong độ Vallecano
Phong độ Vallecano 

Thống kê ở 5 trận ra quân gần nhất của Vallecano, đội bóng này đang gây thất vọng khi thua 3 trận trong số này. Còn với Valladolid, những trận ra quân gần đây của họ cũng đang gặp vấn đề. Theo đó, đôi bóng này đã thua 2 trận ra quân gần nhất của mình. 

=> Chọn: Vallecano

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Bologna, Sheffield, Napoli, Vallecano