Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 6/5

Theo nhận định của giới chuyên gia, kèo xiên 4 ngày hôm nay 6/5 sẽ có những cặp đấu đáng chú ý sau đây.       

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Alaves vs Granada

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Alaves đã phải nhận một thất bại khi họ chạm trán với Levante. Trận thua này đồng thời cũng đã chấm dứt đi chuỗi 5 trận bất bại liên tiếp trước đó của đội bóng này. Ở khoảng thời gian đó, Alaves đã thắng tới 3 trận và hòa 2 trận.   

Lịch sử đối đầu Alaves vs Granada
Lịch sử đối đầu Alaves vs Granada

Phía bên này phần sân, những gì mà Granada đã thể hiện thời gian gần đây lại đang là tệ hơn khá nhiều. Theo đó, ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ có được đúng 1 chiến thắng. Trên sân khách, đội bóng này đã thua 3 trận ra quân gần nhất của mình. 

=> Chọn: Alaves

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Barracas vs Instituto

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Barracas đang là tương đối tệ. Minh chứng là ở 6 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ thắng đúng 1 trận. Còn lại họ thua 2 và hòa 1 trận. Dù vậy, được chơi trên sân nhà sẽ là một lợi thế lớn với Barracas trận này.     

Phong độ Instituto
Phong độ Instituto

Đối với Instituto, thành tích những trận ra quân gần đây của họ cũng đang là tương đối tệ. Theo đó, ở 6 trận ra quân gần nhất của mình, Instituto cũng chỉ mới thắng 1 trận, còn lại họ thua tới 4 và hòa 1. Việc phải chơi trên sân khách trận này, Instituto chắc chắn sẽ gặp bất lợi.     

=> Chọn: Barracas  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Godoy Cruz vs Union

Ra quân ở trận đấu này, Godoy Cruz đang là những người có được phong độ khá ổn. Theo thống kê, đội bóng này đã bất bại ở 5 trận ra quân gần nhất của mình. Dù vậy, trong số này họ đã hòa tới 3 trận và chỉ thắng 2.    

Phong độ Godoy Cruz
Phong độ Godoy Cruz

Cuộc đối đầu sắp tới, Godoy Cruz sẽ ở lại sân nhà để tiếp đón các cầu thủ Union. Đây được cho sẽ là một cơ hội lớn để Godoy tiếp tục nối dài mạch trận ấn tượng của mình. Với Union, 7 trận ra quân gần nhất của đội bóng này họ đều không thể giành chiến thắng.   

=> Chọn: Godoy Cruz

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Mirandes vs Racing Santander

Với phong độ tốt ở thời điểm hiện tại, Mirandes đang có được sự tự tin khá lớn. Minh chứng là ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều đã có được chiến thắng. Bên cạnh đó, việc được chơi trên sân nhà trận này cũng sẽ giúp Mirandes có những lợi thế. 

Phong độ Mirandes
Phong độ Mirandes

Ở phía bên này phần sân, những gì mà Racing Santander đã thể hiện thời gian gần đây cũng là không tệ. Theo thống kê, đội bóng này cũng đã thắng 3/4 trận ra quân gần nhất của mình. Dù vậy, ở thời điểm hiện tại, Racing Santander vẫn đang là những người bị đánh giá thấp hơn.  

=> Chọn: Mirandes

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Alaves, Barracas, Godoy Cruz, Mirandes

[bvlq_danh_muc]