Kèo xiên 4 hôm này, ngày 7/5

Dưới đây là những cặp đấu mà giới chuyên môn đánh giá có tỷ lệ nổ kèo xiên 4 cao nhất ngày 7/5.   

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 CF Montreal vs Orlando City

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của CF Montreal đang là tương đối ổn. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng ở 2 trận ra quân gần nhất của mình. Được chơi trên sân nhà trận này, CF Montreal cũng đang có lợi thế. Họ cũng đã thắng 5/7 trận ra quân gần nhất của mình trên sân nhà.

Phong độ CF Montreal
Phong độ CF Montreal

Phía bên này phần sân, những gì mà Orlando City đang thể hiện cũng là tương đối ổn. Thống kê chỉ ra rằng, họ đã thắng 3/5 trận ra quân gần nhất của mình. Dù vậy, việc phải chơi trên sân khách trận này sẽ khiến họ gặp khó. 

=> Chọn: CF Montreal

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 San Jose vs Los Angeles FC

Ở thời điểm hiện tại, phong độ của San Jose đang là tương đối tệ. Minh chứng là ở 3 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều đã không có được chiến thắng. Trong số này họ thua 2 và hòa 1 trận.   

Lịch sử đối đầu San Jose vs Los Angeles FC
Lịch sử đối đầu San Jose vs Los Angeles FC

Phía bên này phần sân, Los Angeles FC lại đang cho thấy một phong độ cực kỳ ấn tượng ở thời điểm hiện tại. Thống kê cho thấy, 10 trận ra quân gần nhất mà đội bóng này góp mặt, họ đều đã không phải nhận thất bại. Trong số này, họ thắng tới 6 trận và chỉ hòa 4 trận.     

=> Chọn: Los Angeles FC  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 LA Galaxy vs Colorado Rapids

Lúc này, LA Galaxy đang trải qua một chuỗi phong độ cực kỳ tệ hại. Thống kê ở 9 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ có được đúng 1 chiến thắng ở thời gian này. Còn lại họ thua tới 5 trận và hòa 3 trận. Dù được chơi trên sân nhà trận này, song LA Galaxy không hề được đánh giá cao.    

Phong độ LA Galaxy
Phong độ LA Galaxy

Ra quân ở trận đấu này, Colorado Rapids cũng đang có được phong độ khá ổn. Thống kê cho thấy, đội bóng này đã bất bại ở 7 trận ra quân gần nhất của mình. Chính vì thế họ đang rất muốn có được một chiến thắng ở cuộc đối đầu sắp tới giữa hai đội.    

=> Chọn: Colorado Rapids

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Charlotte FC vs New York City

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Charlotte FC đã phải nhận một thất bại. Đáng nói, trận thua này đã khiến họ bị chấm dứt đi chuỗi 3 trận bất bại liên tiếp trước đó. Dù vậy, việc được chơi trên sân nhà trận tới cũng sẽ giúp Charlotte FC có được đôi chút lợi thế.

Phong độ Charlotte
Phong độ Charlotte

Phía đối diện, thành tích những trận ra quân gần đây của New York City cũng đang là không tệ. Thống kê ở 5 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ thua 1, còn lại thắng 2 và hòa 2. Trên sân khách, đội bóng này cũng đã không thắng ở 6 trận ra quân gần nhất của mình.  

=> Chọn: Charlotte FC

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: CF Montreal, Los Angeles FC, Colorado Rapids, Charlotte FC

[bvlq_danh_muc]