Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 7/5

Theo nhận định của giới chuyên môn, các cặp đấu dưới đây sẽ là những cặp đấu có khả năng nổ kèo xiên 4 cao nhất ngày 7/5.      

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Paris FC vs Grenoble

Ra quân ở trận đấu này, Paris FC đang có được chuỗi phong độ tương đối ổn định. Theo đó, đội bóng này đã thắng ở 3 trận ra quân gần nhất của họ. Nhìn rộng ra, Paris FC đã thắng ở 4/5 lần ra quân gần nhất của mình. Trận đấu tới, họ còn có lợi thế khi được chơi trên sân nhà.

Phong độ Paris FC
Phong độ Paris FC

Ở phía bên này phần sân, những gì mà Grenoble đã thể hiện thời gian gần đây lại là không quá ấn tượng. Thống kê cho thấy, đội bóng này đã thua 2/3 trận ra quân gần nhất của mình. Chưa kể, việc phải chơi trên sân nhà trận tới cũng sẽ là bất lợi đối với họ. 

=> Chọn: Paris FC

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Pau FC vs Quevilly

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Pau FC đã phải nhận một thất bại khi họ chạm trán với Nimes. Đáng chú ý, trận thua này cũng chấm dứt đi chuỗi 3 trận bất bại liên tiếp trước đó của họ. Trong khoảng thời gian này, họ đã giành tới 2 chiến thắng và chỉ hoà 1 trận.     

Phong độ Pau FC
Phong độ Pau FC

Bên này phần sân, Quevilly sẽ bước vào trận đấu này sau khi vừa phải nhận liên tiếp 3 trận hoà. Do đó, họ đương nhiên sẽ quyết tâm hướng tới chiến thắng trận này. Tuy nhiên, điều này là không dễ dàng, nhất là khi họ còn phải thi đấu xa nhà.     

=> Chọn: Pau FC  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Ajaccio vs Toulouse

Ở thời điểm hiện tại, phong độ của Ajaccio đang là tương đối tệ. Thống kê chỉ ra rằng, 8 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều không thể có được chiến thắng. Trong số này, họ thua tới 7 trận và chỉ hoà đúng 1 trận. Với những gì đã thể hiện, cơ hội cho Ajaccio trận này là không nhiều.

Lịch sử đối đầu Ajaccio vs TouLouse
Lịch sử đối đầu Ajaccio vs TouLouse

Đối với Toulouse, những trận ra quân gần đây của họ lại cho thấy dấu hiệu tích cực. Cần phải nhớ rằng, ở 6 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã thắng tới 4 và chỉ thua 2 trận. Dù phải chơi trên sân khách, song đây cũng không phải vấn đề đối với họ.   

=> Chọn: Toulouse

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Lyon vs Montpellier

Tiếp đón đối thủ Montpellier trên sân nhà, Lyon đang có được sự tự tin vô cùng lớn. Ở thời điểm hiện tại, phong độ của họ đang là khá ổn. Cụ thể, đội bóng này đã thắng 3/4 trận ra quân gần nhất của mình. Bên cạnh đó, họ cũng mới chỉ thua 1 sau 8 trận sân nhà gần nhất của mình. 

Phong độ Lyon
Phong độ Lyon

Với Montpellier, thành tích những trận ra quân gần đây của họ cũng là không hề tệ. Theo đó, đội bóng này đã thắng ở 2 trận ra quân gần nhất của mình. Nhìn rộng ra, đội bóng này cũng mới chỉ thua 2/10 trận ra quân gần nhất mà họ góp mặt.    

=> Chọn: Hoà

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Paris FC, Pau FC, Toulouse, Hoà (Lyon vs Montpellier) 

[bvlq_danh_muc]