Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 7/6

Theo nhận định của giới chuyên môn, dưới đây là bốn cặp đấu mà có tỷ lệ ăn kèo xiên 4 ngày 7/6 sắp tới đây.       

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Athletico Paranaense vs Libertad

Nhìn vào thành tích những trận ra quân gần đây của Athletico Paranaense, kết quả đang là không quá ấn tượng. Dù vậy, trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã có được một chiến thắng và đây sẽ là cơ sở để họ nghĩ về một kết quả tốt trận tới.   

Phong độ Athletico Paranaense
Phong độ Athletico Paranaense

Với Libertad, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này lại đang là khá ổn. Thống kê ở 6 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ thua đúng 1 trận. Nhưng với việc đang bị đánh giá thấp hơn đối thủ rất nhiều, Libertad có thể sẽ lại thất thủ trận tới. 

=> Chọn: Paranaense

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Boca Juniors vs Colo Colo

Không nên đặt quá nhiều niềm tin vào việc Colo Colo sẽ có được một chiến thắng trận này. Nên nhớ rằng, ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều đã không thể giành chiến thắng. Đáng nói, ở trận lượt đi giữa hai đội, Colo Colo đã phải nhận thất bại với tỷ số 0-2.   

Lịch sử đối đầu Boca Juniors vs Colo Colo
Lịch sử đối đầu Boca Juniors vs Colo Colo

Phía bên này phần sân, Boca Juniors có thể sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy hơn trận này. Trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã phải nhận một thất bại khi họ chạm trán với Boca Juniors. Nhưng nhìn rộng ra, Boca Juniors đã thắng ở 3/5 trận ra quân gần nhất của họ.    

=> Chọn: Boca Juniors 

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Santos FC vs Newell’s Old Boys

Bước vào cuộc đối đầu này, Santos FC đang phải chịu khá nhiều những áp lực. Thống kê cho thấy, đội bóng này đã không thắng ở 6 trận ra quân gần nhất của mình. Ở trận lượt đi, Santos FC cũng đã để thua với tỷ số 0-1.    

Phong độ Santos FC
Phong độ Santos FC

Ở chiều ngược lại, Newell’s Old Boys đang là những người sở hữu chuỗi phong độ khá ấn tượng. Thống kê ở 10 trận ra quân gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này mới chỉ thua đúng 2 trận. Còn lại họ đã thắng tới 5 và hoà 3 trận.    

=> Chọn: Newell’s Old Boys

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Alianza Lima vs Atletico MG

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Alianza Lima đã phải nhận một thất bại khi họ chạm trán với Tarma. Thống kê ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ thắng đúng 1 trận. Còn lại họ thua tới 3 trận. Với những gì đã thể hiện, sẽ khó để Alianza Lima làm nên chuyện trận này.  

Phong độ Alianza Lima
Phong độ Alianza Lima

Phía bên này phần sân, lựa chọn Atletico MG sẽ là lựa chọn đáng tin hơn khá nhiều. Nhìn vào 10 trận ra quân gần nhất của đội bóng này, họ mới chỉ phải nhận về đúng 2 thất bại. Ngoài ra, Atletico MG cũng đã giành chiến thắng ở trận lượt đi.   

=> Chọn: Atletico MG

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Paranaense, Boca Juniors, Newell’s Old Boys, Atletico MG