Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 7/7

Theo giới chuyên môn nhận định, kèo xiên 4 hôm nay sẽ có những trận đấu đáng chú ý dưới đây. 

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Young Lions vs Lion City Sailors FC

Dù được chơi trên sân nhà trận này, song Young Lions cũng không hề được đánh giá cao. Cần phải nhớ rằng, đội bóng này đã không thắng ở 10 trận ra quân gần nhất của mình. Trên sân nhà, Young Lions cũng đã không thắng ở 6 trận gần nhất. 

Phong độ Young Lions
Phong độ Young Lions

Ở chiều ngược lại, Lion City Sailors lại cho thấy bộ mặt hoàn toàn trái ngược. Cụ thể, Lion City Sailors đã bất bại ở 10 trận ra quân gần nhất của mình. Trong số này, Lion City Sailors đã giành tới 7 chiến thắng và 3 trận hòa. 

=> Chọn: Lion City Sailors

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 PSS Sleman vs Persis Solo

Được chơi trên sân nhà trận đấu này, PSS Sleman đương nhiên sẽ là những người có được lợi thế. Nhìn vào phong độ thời gian gần đây của PSS Sleman, kết quả cũng là không tệ. Theo đó, PSS Sleman đã bất bại ở 3 trận ra quân gần nhất của mình. 

Lịch sử đối đầu PSS Sleman vs Persis Solo
Lịch sử đối đầu PSS Sleman vs Persis Solo

Đối với Persis Solo, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này lại đang là tương đối tệ. Theo đó, 3 trận ra quân gần nhất của mình, Persis Solo đều không thắng. Ngược lại họ phải nhận cả 3 thất bại.    

=> Chọn: PSS Sleman  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Henan Songshan Longmen vs Shandong Taishan

Ra quân ở trận đấu này, Henan Songshan Longmen đang không có được phong độ thực sự ổn. Nên nhớ rằng, ở trận ra quân gần nhất của mình, Henan Songshan Longmen đã phải nhận một thất bại. 

Phong độ Henan Songshan Longmen
Phong độ Henan Songshan Longmen

Đối với Shandong Taishan, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này lại đang là tốt hơn rất nhiều. Minh chứng là ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, Shandong Taishan đều không phải nhận thất bại. Trong số này, họ thắng tới 6 và hòa 4 trận.   

=> Chọn: Shandong Taishan

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Arema FC vs Persib Bandung

Ra quân ở trận đấu này, phong độ của Arema FC đang là không hề ổn. Minh chứng là ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, Arema FC đều không thể có được chiến thắng. Song cần phải nhớ rằng họ sẽ được chơi trên sân nhà trận đấu tới. 

Lịch sử đối đầu Arema FC vs Persib Bandung
Lịch sử đối đầu Arema FC vs Persib Bandung

Phía bên này phần sân, Persib Bandung cũng không tỏ ra khá hơn đối thủ là bao. Theo đó, 4 trận ra quân gần nhất của mình, Persib Bandung đều không có được chiến thắng. Trong số này họ thua 2 và hòa 2 trận. Trận tới được dự báo sẽ là khó khăn với Persib Bandung.  

=> Chọn: Arema FC

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Lion City Sailors, PSS Sleman, Shandong Taishan, Arema FC

[bvlq_danh_muc]