Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 8/6

Theo giới chuyên môn nhận định, 4 cặp đấu dưới đây sẽ là những cặp đấu có tỷ lệ nổ kèo xiên 4 cao nhất ngày 8/6.      

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Los Angeles FC vs Atlanta United

Đang không có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại, Los Angeles FC được dự báo sẽ có một trận đấu khó khăn. Dù vậy, với lợi thế được chơi trên sân nhà, 3 điểm đang là điều mà Los Angeles FC hướng tới.    

Phong độ Los Angeles FC
Phong độ Los Angeles FC

Phía bên này phần sân, những gì mà Atlanta United đã thể hiện thời gian gần đây cũng đang là không quá ấn tượng. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã hoà ở 3 trận ra quân gần nhất của mình. Trận đấu tới, Atlanta United còn gặp bất lợi khi họ phải chơi trên sân khách.  

=> Chọn: Los Angeles FC

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 River Plate vs Fluminense

Bước vào cuộc đối đầu này, River Plate đang có được chuỗi phong độ khá ổn định. Theo thống kê, 5 trận ra quân gần nhất của mình, River Plate mới chỉ thua đúng 1 trận. Còn lại họ thắng 2 trận và hoà 2 trận. Cuộc đối đầu sắp tới, River Plate còn có lợi thế sân nhà.    

Phong độ River Plate
Phong độ River Plate

Phía bên này phần sân, Fluminense lại đang chơi tệ hơn khá nhiều. Thống kê chỉ ra rằng, 4/5 trận ra quân gần nhất của mình, Fluminense đều đã phải nhận thất bại. Ở cuộc đối đầu với River Plate sắp tới, Fluminense còn phải thi đấu trên sân của đối thủ.    

=> Chọn: River Plate

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Palmeiras vs Barcelona SC

Được đánh giá cao hơn so với đối thủ khá nhiều, Palmeiras đang cực kỳ tự tin để hướng đến chiến thắng trận này. Cần phải nhớ rằng, đội bóng này mới chỉ thua 1 sau 10 trận ra quân gần nhất của mình. Trên sân nhà, Palmeiras cũng đã thắng tới 9/10 trận gần nhất.     

Lịch sử đối đầu Palmeiras vs Barcelona SC
Lịch sử đối đầu Palmeiras vs Barcelona SC

Phía bên này phần sân, những gì mà Barcelona SC đã thể hiện thời gian gần đây lại là không quá ấn tượng. Theo thống kê, 3 trận ra quân gần nhất của mình, Barcelona SC đều đã không thể giành chiến thắng. Ngược lại, họ phải nhận thất bại ở cả 3 trận đấu này.  

=> Chọn: Palmeiras

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 The Strongest vs Sporting Cristal

Ở trận ra quân gần nhất của mình, The Strongest đã có được một chiến thắng. Theo thống kê, đây cũng đã là trận thắng thứ 3 sau 4 trận ra quân gần nhất của The Strongest trên mọi mặt trận. Dù vậy, cần nhớ rằng The Strongest đã để thua ở trận lượt đi. 

Lịch sử đối đầu The Strongest vs Sporting Cristal
Lịch sử đối đầu The Strongest vs Sporting Cristal

Đối với Sporting Cristal, phong độ thời gian gần đây của họ cũng đang là cực kỳ ấn tượng. Theo đó, lần gần nhất mà đội bóng này phải chịu thất bại đã là từ khoảng thời gian cuối tháng 4. Do đó, một chiến thắng đương nhiên là điều mà Sporting Cristal hướng đến trận này. 

=> Chọn: Sporting Cristal

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Los Angeles FC, River Plate, Palmeiras, Sporting Cristal