Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 8/7

Giới chuyên môn đã đưa ra nhận định về kèo xiên 4 ngày hôm nay với những cặp đấu đáng chú ý dưới đây. 

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 CSKA Moscow vs Dinamo Moscow

Ra quân trận này, CSKA Moscow đang rất quyết tâm để hướng tới một chiến thắng. Cần phải nhớ rằng, 3/4 trận ra quân gần nhất của mình, CSKA Moscow đều không phải nhận thất bại. Trận đấu tới, CSKA Moscow còn được chơi trên sân nhà. 

Phong độ Dinamo Moscow
Phong độ Dinamo Moscow

Đối với Dinamo Moscow, thành tích lại là hoàn toàn trái ngược. Minh chứng là ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, Dinamo Moscow đã phải nhận về tới 3 thất bại và chỉ thắng đúng 1 trận. Với những gì đang thể hiện, Dinamo Moscow đang không được đánh giá cao về một chiến thắng trận tới. 

=> Chọn: CSKA Moscow

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Fortuna Sittard vs FC Eindhoven

Ở cuộc đối đầu này, FC Eindhoven đang là những người được đánh giá cao hơn đối thủ. Nên nhớ rằng, phong độ thời gian gần đây của họ là không tệ. Theo thống kê, FC Eindhoven mới chỉ thua 2 sau 6 trận ra quân gần nhất của mình. Còn lại họ thắng 3 và hòa 1.   

Lịch sử đối đầu Fortuna Sittard vs FC Eindhoven
Lịch sử đối đầu Fortuna Sittard vs FC Eindhoven

Phía bên này phần sân, Fortuna Sittard lại đang gây thất vọng. Theo đó, đội bóng này đã không thắng ở 3 trận ra quân gần nhất của mình. Trong số này, họ thua 2 và hòa 1 trận. Nhìn rộng ra, Fortuna Sittard mới chỉ thắng 2/10 trận gần nhất của mình.     

=> Chọn: FC Eindhoven

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Randers FC vs Lyngby

Ra quân ở trận đấu này, phong độ của Randers FC đang là tương đối tệ hại. Theo đó, ở 6 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều không biết đến mùi chiến thắng. Trong số này Randers FC phải nhận về tới 5 thất bại và chỉ hòa 1 trận.     

Phong độ Randers FC
Phong độ Randers FC

Ở chiều ngược lại, những gì mà Lyngby đang thể hiện lại là tích cực hơn đối thủ. Minh chứng là ở 2 trận ra quân gần nhất của mình, Lyngby đều không phải nhận thất bại. Trong số này họ thắng 1 và hòa 1 trận.    

=> Chọn: Lyngby

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Nykoebing FC vs Hvidovre

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của Nykoebing FC đang là tương đối tệ hại. Theo đó, ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, Nykoebing FC đã phải nhận tới 8 thất bại và chỉ có được 2 chiến thắng. Do đó, một thất bại đang chờ sẵn Nykoebing FC trận tới.  

Phong độ Hvidovre
Phong độ Hvidovre

Đối với Hvidovre, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây lại là tốt hơn so với đối thủ khá nhiều. Cũng ở 10 trận ra quân gần nhất, song Hvidovre chỉ phải nhận về 4 thất bại. Hiện tại, Hvidovre đang được đánh giá cao hơn đối thủ. 

=> Chọn: Hvidovre

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Madagascar, Lesotho, Congo, Hvidovre

[bvlq_danh_muc]