Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 9/7

Theo giới chuyên môn nhận định, 4 cặp đấu dưới đây sẽ là những cặp đấu có tỷ lệ nổ kèo xiên 4 cao nhất ngày 9/7. 

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 St. Petersburg vs Fenerbahce

Bước vào cuộc đối đầu này, cả hai đội đều đang có được phong độ khá ổn định. Với St. Petersburg, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này đang là khá ổn. Cụ thể, họ mới chỉ thua 1 sau 10 trận ra quân gần nhất của mình. 

Phong độ Fenerbahce
Phong độ Fenerbahce

Đối với Fenerbahce, những trận ra quân gần đây của đội bóng này cũng đang cho thấy kết quả khá ổn. Theo đó, ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, Fenerbahce mới chỉ thua đúng 1 trận. Nhưng ở trận đấu tới, Fenerbahce sẽ phải chơi trên sân khách. 

=> Chọn: St. Petersburg

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 SC Heerenveen vs Kickers Emden

Được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, SC Heerenveen đang là những người được đánh giá cao hơn đối thủ. Tuy nhiên, phong độ thời gian gần đây của đội bóng này lại đang là không quá ổn. Minh chứng là họ đã thua 2 trận ra quân gần nhất của mình. 

Phong độ SC Heerenveen
Phong độ SC Heerenveen

Phía bên này phần sân, Kickers Emden cũng đang cho thấy một chuỗi phong độ tương đối tệ hại lúc này. Thống kê ở 8 trận ra quân gần nhất của mình, Kickers Emden đều không thể giành chiến thắng. Trong số này họ thua tới 7 trận và hòa 1 trận.    

=> Chọn: SC Heerenveen 

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Bury vs Preston North End

Ra quân ở trận đấu này, Bury đang có được phong độ khá ổn. Theo đó, ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ phải nhận 1 thất bại, còn lại họ thắng 2 và hòa 2. Dù vậy, sẽ là khó để Bury nghĩ đến một chiến thắng trận tới. 

Lịch sử đối đầu Bury vs Preston North End
Lịch sử đối đầu Bury vs Preston North End

Đối với Preston North End, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây cũng đang là tương đối ổn. Theo đó, ở 2 trận ra quân gần nhất của mình, Preston North End đều đã có được chiến thắng. Trận gần nhất ra quân, Preston đã có chiến thắng tưng bừng 3-0.

=> Chọn: Preston North End

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Hatayspor vs Hull City

Bước vào cuộc đối đầu này, Hatayspor đã phải liên tiếp nhận về những thất bại. Theo thống kê, đội bóng này đã thua ở 5 trận ra quân gần nhất của mình. Với những gì đang thể hiện, Hatayspor đương nhiên không được đánh giá cao trận tới. 

Phong độ Hatayspor
Phong độ Hatayspor

Với Hull City, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây lại không đến mức quá tệ. Theo đó, ở 9 trận ra quân gần nhất của mình, Hull City mới chỉ thua đúng 1 trận. Trận đấu này, Hull City đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng.

=> Chọn: Hull City

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: St. Petersburg, SC Heerenveen, Preston North End, Hull City

[bvlq_danh_muc]