Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 9/7

Theo giới chuyên môn nhận định, những cặp đấu dưới đây sẽ là những cặp đấu có khả năng nổ kèo xiên 4 cao nhất.       

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Montedio Yamagata vs Jubilo Iwata

Dù được chơi trên sân nhà trận này, song Yamagata Montedio lại không được đánh giá cao trận này. Nên nhớ rằng, ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, Yamagata Montedio mới chỉ thắng đúng 1 trận. Bởi vậy, không loại trừ khả năng Yamagata Montedio sẽ lại phải nhận một thất bại trận tới. 

Phong độ Montedio Yamagata
Phong độ Montedio Yamagata

Ở chiều ngược lại, Jubilo Iwata lại cho thấy phong độ ấn tượng hơn rất nhiều. Theo đó, ở 8 lần ra quân gần nhất của mình, Jubilo Iwata đều không phải nhận thất bại. Trong số này họ thắng tới 6 trận và hoà 2 trận. 

=> Chọn: Jubilo Iwata

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Tochigi SC vs Vegalta Sendai

Ra quân ở trận đấu này, Tochigi SC đang là những người được đánh giá cao hơn. Nên nhớ rằng, ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, Tochigi SC mới chỉ thua đúng 1 trận. Được chơi trên sân nhà trận này, Tochigi SC cũng sẽ có được sự tự tin rất lớn.    

Lịch sử đối đầu Tochigi SC vs Vegalta Sendai
Lịch sử đối đầu Tochigi SC vs Vegalta Sendai

Đối với Vegalta Sendai, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này lại là tương đối tệ hại. Theo đó, ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã thua tới 4 trận và hoà 1 trận. Trận tới, Vegalta Sendai đang bị đánh giá là đội cửa dưới. 

=> Chọn: Tochigi SC  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 V-Varen Nagasaki vs Renofa Yamaguchi

Bước vào cuộc đối đầu này, V-Varen Nagasaki đang có được chuỗi phong độ khá ấn tượng. Theo đó, ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, V-Varen Nagasaki đã thắng tới 3 trận và chỉ thua đúng 1 trận. Trên sân nhà, V-Varen Nagasaki cũng đang có phong độ khá tốt. 

Phong độ V-Varen Nagasaki
Phong độ V-Varen Nagasaki

Với Renofa Yamaguchi, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây cũng là không hề tệ. Minh chứng là ở 4 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều không phải nhận thất bại. Tuy nhiên, việc phải chơi trên sân khách sẽ là bất lợi đối với họ trận này. 

=> Chọn: V-Varen Nagasaki

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 JEF United Chiba vs Zweigen Kanazawa

Thống kê những trận ra quân gần đây của JEF United Chiba, thành tích của đội bóng này đang là không hề ổn. Theo đó, ở 8 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ thắng đúng 1 trận, còn lại đều là những trận hoà và thua.  

Lịch sử đối đầu JEF United Chiba vs Zweigen Kanazawa
Lịch sử đối đầu JEF United Chiba vs Zweigen Kanazawa

Đối với Zweigen Kanazawa, thành tích cũng không khá hơn là bao. Theo đó, ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều đã phải nhận thất bại. Trận đấu tới, Zweigen Kanazawa cũng sẽ gặp bất lợi khi mà họ phải chơi trên sân khách. 

=> Chọn: Hoà

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Jubilo Iwata, Tochigi SC, V-Varen Nagasaki, JEF United Chiba vs Zweigen Kanazawa (Hoà)