Nhận định Al Ain vs Al Jabalain, 1h ngày 30/5

Bước vào cuộc đối đầu này, cả Al Ain vs Al Jabalain đều đang quyết tâm hướng đến chiến thắng sau những kết quả không tốt của mình.    

Nhận định Al Ain

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Al Ain đang là tương đối tệ. Minh chứng là ở trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã phải nhận một thất bại khi đối đầu với Al-Faisaly Harmah. Đáng nói, trận thua này cũng đã là trận thua thứ 5 sau 6 trận ra quân gần nhất của Al Ain. Lúc này, họ đang trải qua chuỗi 3 trận thua liên tiếp.  

Phong độ Al Ain
Phong độ Al Ain

Được chơi trên sân nhà trận này, Al Ain chắc chắn sẽ có được đôi chút những lợi thế. Song với những gì đã thể hiện thời gian gần đây, cơ hội để Al Ain nghĩ về một chiến thắng là không nhiều. Nên nhớ rằng, đội bóng này cũng đã thua ở 3/4 trận ra quân gần nhất trên sân nhà của mình.     

Nhận định Al Jabalain

Đối với Al Jabalain, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây cũng là không quá nổi bật. Theo thống kê, 10 trận ra quân gần nhất của đội bóng này, họ mới chỉ giành được vỏn vẹn 2 chiến thắng, còn lại đều là những trận hòa và thua. Đáng chú ý, 4 trận ra quân gần nhất của Al Jabalain đều kết thúc với tỷ số hòa. 

Phong độ Al Jabalain
Phong độ Al Jabalain

Vòng đấu sắp tới đây, Al Jabalain sẽ làm khách tới sân của một Al Ain cũng không được đánh giá cao. Tuy nhiên, việc phải chơi trên sân khách sẽ khiến Al Jabalain gặp những bất lợi. Cần phải biết rằng, 10 trận sân khách gần nhất của mình, Al Jabalain đều không thể giành chiến thắng.     

Ý kiến chuyên gia Al Ain vs Al Jabalain

Chứng kiến những gì mà hai đội đang thể hiện, trận đấu tới sẽ trở nên cực kỳ khó đoán. Nhất là khi cả hai đều quyết tâm để có được chiến thắng. Song theo chuyên gia Whoscored, Al Jabalain rõ ràng vẫn đang nhỉnh hơn đôi chút và họ hoàn toàn có thể giành chiến thắng. 

Lịch sử đối đầu Al Ain vs Al Jabalain
Lịch sử đối đầu Al Ain vs Al Jabalain

=> Chọn: Al Jabalain

Đội hình dự kiến Al Ain vs Al Jabalain

Al Ain: Mijatovic, Godal, Al Jamman, Al Salem, Al Haydar, Khalid Hamithi, Tijanic, Antonsson, Pedro Eugénio, Gonzáles, Lenis.

Al Jabalain: Martín Campaña, Bassam Mohammed Alhurayji, Mohammad Naji, Mudasiru Salifu, Abdullah Al-Yousef, André Bukia, Juan Sebastián Pedroza Perdomo, Yahya Al-Qarni, Yousef Al Shammari, Rakan Al-Shamlan, Renzo Lopez.  

Dự đoán tỉ số Al Ain vs Al Jabalain

⇒ Chọn: Al Ain 1-2 Al Jabalain

[bvlq_danh_muc]