Nhận định Albirex Niigata vs Kyoto Sanga FC, 12h ngày 11/6

Với lợi thế sân nhà, Albirex Niigata đang muốn hướng tới một chiến thắng ở cuộc tiếp đón Kyoto Sanga FC sắp tới.  

Nhận định Albirex Niigata

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Albirex Niigata đã có được một chiến thắng khi họ chạm trán với Rayluck Shiga. Thống kê chỉ ra rằng, đây cũng là trận thứ 2 liên tiếp mà Albirex Niigata không phải nhận thất bại kể từ sau trận thua trước Gamba Osaka. Do đó, bước vào cuộc đối đầu này, Albirex Niigata đang rất muốn hướng đến một chiến thắng. 

Phong độ Albirex Niigata
Phong độ Albirex Niigata

Được chơi trên sân nhà trận này, Albirex Niigata chắc chắn sẽ có đôi chút những lợi thế. Cần phải nhớ rằng, ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, Albirex Niigata mới chỉ thua 2 trận, còn lại họ thắng 2 và hòa 1 trận. Trận ra quân gần nhất trên sân nhà, Albirex Niigata đã có được chiến thắng tối thiểu trước Rayluck Shiga.    

Nhận định Kyoto Sanga FC

Phía bên này phần sân, những gì mà Kyoto Sanga FC đã thể hiện thời gian gần đây là không hề ổn. Theo đó, ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, Kyoto Sanga FC đều không có được chiến thắng. Trong số này, họ thua 2 và hòa 1 trận. Sau liên tiếp những kết quả bất lợi, Kyoto Sanga FC lúc này đã rơi xuống xếp ở vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng. 

Phong độ Kyoto Sanga FC
Phong độ Kyoto Sanga FC

Cuộc đối đầu sắp tới đây, Kyoto Sanga FC sẽ phải chạm trán với một Albirex Niigata đang có phong độ tốt hơn họ. Bên cạnh đó, việc phải chơi trên sân khách cũng sẽ khiến Kyoto Sanga FC gặp bất lợi. Cần phải nhớ rằng, đội bóng này mới chỉ thắng 1/5 trận sân khách gần nhất của mình.     

Ý kiến chuyên gia Albirex Niigata vs Kyoto Sanga FC

Theo nhận định của chuyên gia Whoscored, Kyoto Sanga FC đang là những người bị đánh giá thấp hơn ở cuộc đối đầu này. Họ phải chơi trên sân khách cùng việc đang không có phong độ tốt, do đó một trận thua với họ là điều khó tránh khỏi. Ngược lại với Albirex Niigata, việc được chơi trên sân nhà sẽ giúp họ có được lợi thế. 

Lịch sử đối đầu Albirex Niigata vs Kyoto Sanga FC
Lịch sử đối đầu Albirex Niigata vs Kyoto Sanga FC

=> Chọn: Albirex Niigata

Đội hình dự kiến Albirex Niigata vs Kyoto Sanga FC

Albirex Niigata: Kojima Ryosuke, Ota Shusuke, Fujiwara Soya, Thomas Deng, Michael Fitzgerald, Watanabe Taiki, Shimada Yuzuru, Ito Ryotaro, Shunsuke Mito, Ko Takahiro, Suzuki Koji.

Kyoto Sanga FC: Ota, Fukuda, Appiah, Iyoha, Asada, Kawaski, Yachida, Hirato, Toyokawa, Patric, Kimura. 

Dự đoán tỉ số Albirex Niigata vs Kyoto Sanga FC

⇒ Chọn: Albirex Niigata 2-1 Kyoto Sanga FC

[bvlq_danh_muc]