Nhận định America MG vs Corinthians, 7h30 ngày 6/7

Bước vào cuộc đối đầu này, cả America MG vs Corinthians đều đang quyết tâm để hướng tới một chiến thắng. 

Nhận định America MG

Ở trận ra quân gần nhất của mình, America MG đã phải nhận một trận hòa khi họ chạm trán với Atletico Mineiro. Đáng chú ý, trận hòa này cũng đã là trận thứ 3 sau 4 trận ra quân gần nhất mà America MG không biết đến mùi chiến thắng. Trong số này, America MG đã phải nhận về tới 2 thất bại.  

Phong độ America MG
Phong độ America MG

Ở vòng đấu sắp tới, America MG đang rất cần một chiến thắng để có thể cải thiện thứ hạng của mình. Được chơi trên sân nhà, America MG đương nhiên sẽ có lợi thế. Cần phải nhớ rằng, ở 4 trận ra quân gần nhất trên sân nhà của mình, America MG mới chỉ thua đúng 1 trận, còn lại họ thắng 2 và hòa 1 trận. 

Nhận định Corinthians

Phía bên này phần sân, những gì mà Corinthians đang thể hiện thời gian gần đây cũng là không quá ổn. Theo đó, ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, Corinthians phải nhận tới 2 thất bại và chỉ thắng đúng 1 trận. Lúc này, Corinthians cũng đang rất cần một chiến thắng để cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

Phong độ Corinthians
Phong độ Corinthians

Đối thủ của Corinthians trận tới sẽ là America MG. Đây được dự báo sẽ là một trận đấu khó khăn với Corinthians khi mà họ đang là những người bị đánh giá thấp hơn đôi chút. Nên nhớ, Corinthians còn phải thi đấu trên sân khách trận này. Về thành tích sân khách, Corinthians lại chơi khá tệ khi mới chỉ thắng 1 sau 10 trận gần nhất. 

Ý kiến chuyên gia America MG vs Corinthians

Theo chuyên gia của Whoscored, sẽ không có nhiều cơ sở để hy vọng vào việc Corinthians sẽ làm nên chuyện ở cuộc đối đầu sắp tới đây. Cần phải nhớ rằng, America MG đang có lợi thế sân nhà và họ sẽ quyết tâm giành 3 điểm trận này. 2 lần chạm trán nhau gần nhất, America MG cũng đều đã giành chiến thắng.

Lịch sử đối đầu America MG vs Corinthians
Lịch sử đối đầu America MG vs Corinthians

=> Chọn: America MG

Đội hình dự kiến America MG vs Corinthians

America MG: Cássio, Fábio Santos, Fágner, Raul Bicalho, João Victor, Giuliano, Gabriel, Roni, Gabriel Pereira, Roger Guedes, Gustavo Mosquito.

Corinthians: Cavichioli, Patric, Ricardo Silva, Eduardo Bauermann, Marlon, Lucas Kal, Felipe Azevedo, Juninho, Ribamar, Fabrício, Ademir.  

Dự đoán tỉ số America MG vs Corinthians

⇒ Chọn: America MG 2-1 Corinthians

[bvlq_danh_muc]