Nhận định Athletico Paranaense vs Libertad, 5h ngày 7/6

Cả Athletico Paranaense vs Libertad đều sẽ bước vào cuộc đối đầu này với quyết tâm cao nhất, trong đó Paranaense là những người được đánh giá cao hơn.    

Nhận định Athletico Paranaense

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Athletico Paranaense đang là tương đối ổn. Ở trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã có được một chiến thắng khi họ chạm trán với Botafogo. Ở giải quốc nội lúc này, Athletico Paranaense đang xếp ở vị trí thứ bảy với 15 điểm. Với những gì đã thể hiện, Athletico Paranaense đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng ở trận đấu tới. 

Phong độ Athletico Paranaense
Phong độ Athletico Paranaense

Ở cuộc đối đầu sắp tới đây, Athletico Paranaense đang là những người được đánh giá cao hơn so với đối thủ Libertad. Chưa kể, việc được chơi trên sân nhà cũng sẽ giúp cho Athletico Paranaense có được lợi thế lớn. Theo giới chuyên môn, một chiến thắng sẽ khó thoát khỏi tay đội bóng này.     

Nhận định Libertad

Ở phía bên này phần sân, Libertad cũng đang cho thấy một chuỗi phong độ khá ấn tượng ở thời điểm hiện tại. Dù để thua ở trận ra quân gần nhất, song cần phải nhớ rằng họ đã thắng ở 5 trận ra quân liên tiếp trước đó. Dù vậy, bước vào cuộc đối đầu này, Libertad vẫn không được đánh giá quá cao khi đẳng cấp của họ là kém xa so với đội thủ nhà.  

Phong độ Libertad
Phong độ Libertad

Cuộc đối đầu này, Libertad đang không có nhiều cơ sở để tin vào một chiến thắng, nhất là khi họ còn phải chơi trên sân của đối thủ. Nhưng với những gì đang thể hiện, Libertad hoàn toàn có thể nghĩ về một kết quả khả thi. Một trận hoà có thể sẽ làm hài lòng họ.     

Ý kiến chuyên gia Athletico Paranaense vs Libertad

Theo chuyên gia của Whoscored, họ đang đánh giá cao việc trận đấu tới sẽ kết thúc với chiến thắng nghiêng về đội chủ nhà. Điều này là hoàn toàn có cơ sở bởi Athletico Paranaense được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều. Chuyên gia dự đoán đây sẽ là một chiến thắng cách biệt cho đội nhà.

Lịch sử đối đầu Athletico Paranaense vs Libertad
Lịch sử đối đầu Athletico Paranaense vs Libertad

=> Chọn: Athletico Paranaense

Đội hình dự kiến Athletico Paranaense vs Libertad

Athletico Paranaense: Bento, Khellven, Henrique, Heleno, Pereira, Fernandinho, Erick, Terans, Christian, Romulo, Ferreira.

Libertad: Silva, Piris, Viera, Barboza, Espinoza, Villalba, Campuzano, Gomez, Sanabria, Oviedo, Melgarejo.  

Dự đoán tỉ số Athletico Paranaense vs Libertad

⇒ Chọn: Athletico Paranaense 3-1 Libertad