Nhận định Atlanta United vs Philadelphia Union, 3h ngày 3/7

Atlanta United đang bị đánh giá thấp hơn trận này và họ được cho là sẽ gặp khó khi chạm trán với Philadelphia Union ở loạt trận tới.   

Nhận định Atlanta United

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Atlanta United đã phải nhận một thất bại khi họ chạm trán với New York. Thống kê chỉ ra rằng, đây đã là trận không thắng thứ 6 sau 7 trận ra quân gần nhất của Atlanta United trên mọi đấu trường. Với những gì đang thể hiện, Atlanta United đương nhiên không được đánh giá cao trận này. 

Phong độ Atlanta United
Phong độ Atlanta United

Ở loạt trận sắp tới đây, Atlanta United đang là những người bị đánh giá thấp hơn đối thủ. Dù vậy, việc được chơi trên sân nhà sẽ giúp đội bóng này có được sự tự tin cần thiết. Thống kê chỉ ra rằng, 4 trận sân nhà gần nhất của mình, Atlanta United đều không phải nhận thất bại. Trong số này họ thắng 2 và hòa 2. 

Nhận định Philadelphia Union

Ở phía bên này phần sân, Philadelphia Union lại đang cho thấy một phong độ trái ngược hoàn toàn so với đối thủ. Đội bóng này đang có phong độ khá ổn khi mới chỉ thua 1 sau 10 trận ra quân gần nhất của mình. Còn lại họ giành tới 6 chiến thắng và hòa 3 trận.  

Phong độ Philadelphia Union
Phong độ Philadelphia Union

Hành quân tới sân của Atlanta, Philadelphia Union đang rất muốn có được một chiến thắng. Điều này là hoàn toàn khả thi khi mà những gì Philadelphia Union thể hiện thời gian gần đây là cực kỳ ấn tượng. Dù phải chơi trên sân khách, song đây cũng không phải vấn đề đối với họ. Cần nhớ là Philadelphia Union chỉ thua 1 sau 6 trận sân khách gần nhất của mình.  

Ý kiến chuyên gia Atlanta United vs Philadelphia Union

Theo nhận định của chuyên gia Whoscored, những gì mà Philadelphia Union đã thể hiện thời gian gần đây khiến họ xứng đáng với một chiến thắng trận tới. Đây là điều hoàn toàn khả thi nếu chứng kiến Philadelphia Union thi đấu thời gian gần đây. Chuyên gia đưa ra dự đoán về tỷ số trận này là 2-0 nghiêng về phía Philadelphia Union. 

Lịch sử đối đầu Atlanta United vs Philadelphia Union
Lịch sử đối đầu Atlanta United vs Philadelphia Union

=> Chọn: Philadelphia Union

Đội hình dự kiến Atlanta United vs Philadelphia Union

Atlanta United: Guzan, Hernandez, Robinson, Sanchez, Gutman, Rossetto, Sosa, Lennon, Almada, Etienne, Giakoumakis

Philadelphia Union: Bendik, Mbaizo, Glesnes, Elliott, Wagner, Martinez, Flach, McGlynn, Gazdag, Uhre, Carranza  

Dự đoán tỉ số Atlanta United vs Philadelphia Union

⇒ Chọn: Atlanta United 0-2 Philadelphia Union

[bvlq_danh_muc]